โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair ช่วยให้ผมของคุณยาวเร็วได้อย่างไร, ส่วนประกอบ, โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรงได้อย่างไร, ข้อบ่งชี้ในการห้ามใช้และคำแนะนำในการใช้

โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนามาเพื่อช่วยดูแลผมที่อ่อนแอและอ่อนบางโดยเฉพาะ ช่วยฟื้นฟูให้เส้นผมของคุณกลับมาแข็งแรงตามธรรมชาติอีกครั้ง และช่วยกระตุ้นการงอกใหม่และเติบโตของเส้นผม

โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ธรรมชาติภายใต้เครื่องหมายการค้าของบริษัท Hendel เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของคุณได้อย่างล้ำลึก ได้รับการแนะนำให้ผู้ที่มีปัญหาผมบาง อ่อนแอและหลุดร่วงงานใช้เป็นประจำ เพื่อช่วยให้เส้นผมของคุณกลับมาแข็งแรง ดกหนาอีกครั้งในเวลาอันรวดเร็ว

โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่อยู่ในรูปแบบของของเหลว บรรจุอยู่ในขวดขนาดกะทัดรัด สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที

ส่วนประกอบอันทรงคุณค่าของ Bliss Hair 5436653423

โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเท่านั้น ซึ่งล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง เช่น สารสกัดจากอโวคาโด, ดอกทูเบอฟลีซ, อัลฟาฟา, โกฐหัวบัว และใบบัวบก

ซึ่งสารสกัดแต่ละตัวมีสรรพคุณที่ยอดเยี่ยมต่าง ๆ ดังนี้

 • สารสกัดจากอโวคาโด ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน F, E, D, B มีสรรพคุณโดดเด่นในรับมือกับความแห้งกร้าน แห้งแตก รังแคและผมร่วงได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก
 • สารสกัดจากอัลฟาฟา มีสรรพคุณโดดเด่นในการฟื้นฟู ช่วยให้หนังศีรษะและรากผมดูดซึมสารอาหารที่เป็นประโยชน์ได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและช่วยให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงเส้นผมได้ดีขึ้น
 • ยิ่งไปกว่านั้น Bliss Hair ยังประกอบไป “ฮอทฟลัซ” ซึ่งคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาภายในห้องปฏิบัติการทางคลินิกของบริษัทเฮนเดล
 • สารสกัดจากดอกทูเบอฟลีซ ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสูง ช่วยป้องกันผมหลุดร่วงและผมหงอกได้เป็นอย่างดี
 • สารสกัดจากใบบัวบก ซึ่งโดดเด่นในด้านกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในบริเวณหนังศีรษะ และช่วยทำสารอนุมูลอิสระที่ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ช่วยป้องกันหนังศีรษะและเส้นผมจากการแห้งกรอบ ต้องขอบคุณ เอเซียทคอไซด์ที่ประกอบอยู่ในสารสกัดนี้ที่ช่วยกระตุ้นให้เส้นผมอย่างขึ้นได้อย่างรวดเร็ว
 • สารสกัดจากโกศหัวบัว ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยทำให้แผลเล็ก ๆ หายอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวหนังผ่อนคลายและได้รับการฟื้นฟู

คุณสมบัติของโลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair558448444

สารสกัดธรรมชาตินานาชนิดที่อุดมอยู่ในโลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair ช่วยให้คุณสามารถรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ดังนี้

 • Bad and slow hair growth.
 • เส้นผมอ่อนแอที่เป็นต้นเหตุของการหลุดร่วง
 • ผมเสียถูกทำลาย
 • ภาวะศีรษะล้านในทุกระดับ
 • เส้นผมยาวช้า สุขภาพไม่ดี

หลังจากใช้โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair เส้นผมจะเริ่มยาวขึ้นอย่างรวดเร็วและดูมีสุขภาพดีขึ้น รากผมที่อ่อนแอจะกลับมา “มีชีวิตชีวา” อีกครั้ง การหลุดร่วงของเส้นผมจะหายไป เส้นผมที่แห้งกรอบ ถูกทำลายจากการเป่า ยืด ดัด ย้อมจะกลับมาดูเงางาม ดูมีสุขภาพดีอีกครั้ง

เนื้อโลชั่นมีความเข้มข้นแต่บางเบาจึงไม่ทำให้เส้นผมของคุณมันอย่างรวดเร็ว เมื่อทาลงบนเส้นผมของคุณแล้วจะไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะบนเส้นผมให้คุณรำคาญเลย

สรรพคุณอีกอย่างหนึ่งที่โดดเด่นของ Bliss Hair คือ ไม่ต้องล้างออก เพราะ Bliss Hair สามารถซึมซาบลงสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว

ข้อบ่งชี้ในการห้ามใช้โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair

ถ้าคุณเป็นใช้โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair อย่างถูกต้องตามคำแนะนำที่ให้ไว้อย่างเคร่งครัด ก็ไม่มีข้อบ่งชี้ในการห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้ โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากพืชออแกนิคธรรมชาติ 100% ดังนั้น จึงอ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ต่อหนังศีรษะเลย

อย่างไรก็ตามถ้าหนังศีรษะของคุณมีบาดแผล รอยซ้ำ บวมก็ควรหยุดใช้โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair จนกว่าบาดแผลเหล่านั้นบนหนังศีรษะของคุณจะหายดี

โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair นอกจากจะไม่เป็นอันตรายต่อสตรีที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้น้ำนมบุตรอยู่แล้ว ยังสามารถใช้ไดทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

คำแนะนำในการใช้โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair 65465443434

คุณสามารถใช้โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair ได้เองง่าย ๆ ที่บ้าน โดยใช้เวลาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งมีวิธีการใช้โลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair ดังนี้

 • สระผมด้วยยาสระผมที่ไม่รุนแรง ถ้าต้องการใช้ครีมนวดผมก็สามารถทำได้
 • เช็ดผมให้แห้งหมาด ๆ และทาโลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair ลงบนเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ
 • นวดหนังศีรษะอย่างเบามือประมาณ 2 นาที
 • หลังจากที่นวดโลชั่นเร่งผมยาว Bliss Hair ให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะแล้ว ปล่อยไว้เช่นนั้นเพื่อให้โลชั่นซึมซาบลงสู่เส้นผม
 • ไม่จำเป็นต้องล้างออก คุณสามารถตกแต่งผมได้ตามปกติ

เพื่อให้ได้รับผลยอดเยี่ยมสูงสุด เราขอแนะนำให้คุณใช้ผลิตภัณฑ์นี้ให้ครบคอร์สตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ คุณควรใช้สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง ควรใช้ต่อเนื่องกัน 2 เดือนเป็นอย่างน้อย