การพัฒนาร่วมสมัยทำให้การเพิ่มขนาดหน้าอกสองถึงสามไซส์โดยไม่ต้องศัลยกรรมนั้นสามารถเกิดขึ้นได้จริง Bust Conturing Cream เป็นทางเลือกสำรองที่สมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อทดแทนกระบวนการราคาแพงและมีความเสี่ยงสูงนั้น รูปร่างที่สวยงามและดูเย้ายวนเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในตนเองมากยิ่งขึ้น ผู้หญิงในทุกช่วงวัยต่างให้ความสำคัญแก่ทรวงอกของตนเอง นี่จึงเป็นสาเหตุที่การศัลยกรรมเสริมขนาดหน้าอกได้รับความนิยมมากมาย

คุณประโยชน์ของ Bust Conturing Cream

ครีมนี้มีราคาถูกกว่าการศัลยกรรมหลายเท่าตัว และไม่ต้องใช้ช่วงเวลาพักฟื้นร่างกายเหมือนเช่นหลังการได้รับศัลยกรรมแต่อย่างใด

ส่วนประกอบทางธรรมชาติของครีมนี้มีความปลอดภัย ส่วนผสมทั้งหมดได้รับการทดสอบทั้งในขั้นตอนการเก็บส่วนผสม ในขั้นตอนการเตรียมและในขั้นตอนการผลิต การทดสอบทางคลินิกและการรับรองได้ยืนยันว่าครีมนี้ได้รับการทดสอบโดยองค์การอนามัยโลกหรือ WHO ว่ามีความปลอดภัยและได้ผลจริงตามที่ได้รับการพิสูจน์แล้วทางวิทยาศาสตร์

ข้อบ่งใช้ของ Bust Conturing Cream

ส่วนประกอบของครีมนี้ไม่มีข้อห้ามด้านอายุแต่อย่างใด สามารถใช้ได้กับผู้หญิงในทุกวัย ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางแนะนำให้ใช้โดยเฉพาะเมื่อเป็นในกรณีดังนี้:

 1. หากรูปทรงของทรวงอกเปลี่ยนแปลงไปหลังการคลอดลูกและให้นม
 2. ในกรณีของการเปลี่ยนแปลงผิวเนื่องมาจากอายุที่เพิ่มขึ้น การสูญเสียความยืดหยุ่น ผิวที่บางลงและหย่อนคล้อย
 3. ในระหว่างการลดน้ำหนัก ไขมันใต้ผิวหนังจะถูกเผาผลาญออกไปซึ่งจะส่งผลต่อหน้าอกด้วย
 4. สำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างผอมที่มีชั้นไขมันในร่างกายบางมาก
 5. สำหรับผู้หญิงอายุน้อยที่ต่อมน้ำนมโตไม่เต็มที่ในระยะเวลาการเติบโตเป็นผู้ใหญ่และวัยเริ่มเจริญพันธุ์

นอกจากนั้น ครีมนี้ยังสามารถใช้ได้กับทุกคนที่ไม่พอใจในรูปทรงทรวงอกหรือขนาดทรวงอกของตนเอง74240000

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม Bust Conturing Cream

ส่วนประกอบทั้งหมดได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน มีประสิทธิภาพสูงทั้งใช้อย่างเดียวหรือใช้ร่วมกับส่วนประกอบอื่น ๆ แต่ละอย่างช่วยกระตุ้นและเพิ่มการทำงานของส่วนประกอบอื่น

 • ดิโอไซไมโรเอสทรอล จะให้ปฏิกิริยาด้านการรักษาแก่ผิวทรวงอก สารนี้สกัดจากพืช และเป็นสารชนิดเดียวกับเอสโตรเจน การทดสอบทางคลินิกพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพการฟื้นฟูต่อร่างกายของผู้หญิง ฮอร์โมนธรรมชาตินี้ถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการเพิ่มขนาดหน้าอกมาตั้งแต่ปี 2508
 • น้ำมันกุหลาบได้รับความนิยมนำมาผสมในผลิตภัณฑ์ทางเครื่องสำอางมากมาย ช่วยลดเลือนริ้วรอยแตกลาย กำจัดความหย่อนคล้อยและผิวที่ไม่ตึงกระชับ ช่วยให้ชั้นผิวมีสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง
 • รากกวาวเครือขาวมีผลต่อร่างกายในด้านการบำรุงผิวและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และยังมีเอสโตรเจนที่มีประสิทธิภาพสูงมากกว่าเอสโตรเจนจากพืชชนิดอื่น ๆ สารนี้ถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางในหลายประเทศ เช่น ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส เยอรมนี สหรัฐอเมริกา ประเทศไทย และอีกมากมาย

วิธีใช้ Bust Conturing Cream

การใช้สูตรเครื่องสำอางนี้ง่ายดายเหมือนการใช้ครีมเพื่อความงามอื่น ๆ

 • คุณควรอาบน้ำหรือทำความสะอาดผิวช่วงทรวงอกก่อนทาครีมลงไป เพื่อให้ครีมสามารถสัมผัสกับผิวได้อย่างเต็มที่
 • ทาครีมบาง ๆ ลงบนหน้าอกหนึ่งข้างแล้วนวดวนเป็นวงกลม ใช้น้ำหนักการนวดอย่างแผ่วเบาเพื่อจะไม่ทำให้ผิวเกิดการยืดตัว นวดจากด้านนอกเข้ามาด้านใน จากบริเวณรักแร้ไปจนถึงกลางเต้านม ระมัดระวังอย่าทาครีมลงบนหัวนมและฐานหัวนม Bust Conturing Cream จะซึมซาบลงสู่ผิวหมดจดหลังจากนวดไปประมาณ 5-7 นาที
 • ทำซ้ำที่หน้าอกอีกข้างหนึ่ง หลังจากครีมซึมลงสู่ผิวแล้ว ให้ทำการนวดอีกกครั้งโดยใช้ฝ่ามือแทนนิ้วมือเป็นเวลาสองถึงสามนาที

สำคัญ! เพื่อให้ได้รับผลลัพธ์จากการใช้ครีมนี้ คุณต้องใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง หลังจากใช้ไป 14 วันหน้าอกของคุณจะเปลี่ยนแปลงจนคุณสังเกตได้ มีความตึงกระชับมากขึ้นและมีขนาดที่เพิ่มขึ้น หากต้องการให้ผลลัพธ์ที่ได้นั้นคงที่ คุณควรใช้ครีมต่อเนื่องไปอีกสองถึงสามสัปดาห์ หลังจากนั้น คุณสามารถใช้เพื่อบำรุงผิวเมื่อต้องการ

เมื่อใช้ Bust Conturing Cream จะได้รับผลลัพธ์เช่นใด8568568567

การเปลี่ยนแปลงดังต่อไปนี้จะเกิดขึ้นเมื่อใช้ไปสองสัปดาห์แรก:

 • ขนาดต่อมน้ำนมเพิ่มขึ้น
 • ริ้วรอยแตกลายหายไป
 • ผิวมีความเรียบเนียน ยืดหยุ่น และชุ่มชื้น
 • กระบวนการที่เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้นชะลอตัวลง
 • รูปร่างของคุณจะดูเซ็กซี่และเป็นผู้หญิงเต็มตัวมากขึ้น

ทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้ภายในเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือนหากคุณใช้ครีมอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่อง การใช้เป็นประจำคือสิ่งที่สำคัญเมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์เช่นนี้ Bust Conturing Cream มีราคาไม่แพงและไม่มีข้อห้ามใช้แต่อย่างใด ไม่ช้าคุณจะมีทรวงอกที่สวยสมบูรณ์แบบที่ผู้ชายจะชื่นชอบและสาว ๆ หลายคนจะอิจฉาอย่างแน่นอน