สวัสดีค่ะ คุณๆ ที่รักของดิฉัน

ดิฉันกลับมาพบกับคุณอีกครั้ง เพื่อนที่แสนจริงใจและเป็นที่ปรึกษาของคุณ กาละแมร์ (พัชรศรี เบญจมาศ) ไงคะ ฟันขาวสะอาดและมีสุขภาพฟันที่แข็งแรงเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน แต่มีน้อยคนนักที่จะมีฟันที่สวยสมบูรณ์แบบตามธรรมชาติ ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนในการดูแลฟันที่ดี น่าเสียดายที่หลายต่อหลายคนละเลยการดูแลสุขภาพช่องปาก โดยไม่แปรงฟันในตอนเช้าและตอนเย็น และไม่ไปพบทันตแพทย์ทุก 6 เดือน การดูแลฟันที่ดีเป็นเพียงสิ่งเดียวที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องจ่ายค่ารักษาที่มีราคาแพงในอนาคต

จากข้อมูลทางสถิติ พบว่า ร้อยละ 99 ของคนไทย มีปัญหาฟันผุ และส่วนใหญ่เกิดขึ้นกับผู้ใหญ่ ฟันของพวกเขาได้รับความเสียหายจากฟันผุและหินปูน เนื่องมาจากขาดสุขอนามัยในช่องปากที่ดีและไม่ไปพบทันตแพทย์ตามกำหนด สิ่งที่น่าเศร้าที่สุดก็คือ แม้ว่าฟันจะเป็นเนื้อเยื่อที่แข็งที่สุดในร่างกาย รวมทั้งเป็นส่วนที่มีค่ามากที่สุด แต่เป็นส่วนที่ไม่สามารถฟื้นฟูให้กลับคืนมาได้ หากเกิดความเสียหาย ฟันผุอาจนำไปสู่การสูญเสียฟันได้! นี่คือเหตุผลว่าทำไมคนส่วนใหญ่ต้องเปลี่ยนฟันที่หลุดออกไปด้วยการทำรากฟันเทียม นี่เป็นสถิติอันน่ากลัวอย่างยิ่ง!

คุณต้องดูแลและปกป้องฟันของคุณอย่างดี เพราะฟันแท้มีเพียงชุดเดียว มีสองวิธีที่จะทำให้ฟันของคุณสวยและมีสุขภาพดีในอีกหลายปีข้างหน้า

ทางเลือกที่ 1 ไปพบทันตแพทย์

แน่นอนปัญหาของฟันผุ คราบหินปูและคราบพลัคสามารถแก้ไขได้โดยไปพบทันตแพทย์ ข้อเสียของการไปพบแพทย์มีอย่างเดียวคือมีราคาแพง โดยเฉลี่ยค่าใช้จ่ายในการฟอกสีฟันอยู่ที่ประมาณ 7,000 บาท ค่าขูดหินปูนอยู่ที่ประมาณ 800-1,200 บาท ค่าอุดฟันอยู่ที่ประมาณ 500-1,000 บาทต่อซี่ และถ้ามีฟันผุหลายซี่ที่ต้องอุด การไปพบทันตแพทย์อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่มีราคาถูกที่สุด แล้วมีทางเลือกอื่นอีกหรือไม่?

ทางเลือกที่ 2 การฟื้นฟูโดยการเคลือบฟัน การอุดฟัน การป้องกันฟันผุ การฟอกสีฟันที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ปัญหาช่องปากที่ได้รับการพัฒนาอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ – ยาสีฟัน Denta Seal. เพียงหนึ่งเดือนคุณจะสามารถกำจัดฟันผุ เติมเต็มเนื้อฟันที่ถูกทำลาย และกำจัดคราบเหลืองออกไปได้ ทั้งหมดนี้สามารถทำได้โดยไม่ต้องไปพบทันตแพทย์!

อะไรคือประโยชน์จากการใช้ยาสีฟัน Denta Seal เมื่อเปรียบเทียบกับยาสีฟันยี่ห้ออื่น ๆ (รวมทั้งยาสีฟันที่ใช้ในคลินิคทันตกรรม)?

นวัตกรรมยาสีฟัน Denta Seal ได้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักบินอวกาศโดยแพทย์ขององค์การนาซา เพราะไม่มีทันตแพทย์คนใดในห้วงอวกาศ แต่ฟันยังคงต้องได้รับดูแลให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ วันนี้ทุกคนสามารถใช้ยาสีฟันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะได้แล้ว ยาสีฟัน Denta Seal มีส่วนผสมเช่นเดียวกับสารในเนื้อฟันของเรา – สารไฮดรอกซีแอปาไทต์ ดังนั้นยาสีฟันจึงปลอดภัยสำหรับเรา ในระหว่างขั้นตอนการทำความสะอาดฟันเป็นประจำทุกวัน ฟันจะถูกเคลือบด้วยของเหลว Denta Seal สามารถขจัดคราบพลัคและหินปูน และสามารถเจาะเข้าไปในช่องว่างระหว่างเนื้อฟันในระยะที่ลึกที่สุด เติมเต็มกระดูกเนื้อฟันที่แตกหักบนพื้นผิวเคลือบฟัน และซ่อมแซมส่วนที่ชำรุด (บริเวณฟันผุ) สีฟันขาวขึ้นหลายระดับ แลดูเรียบราวกับหิมะสีขาว

ใช้เวลาเท่าไรในการเสริมสร้างฟันใหม่และทำให้ฟันขาวขึ้น และควรใช้ Denta Seal บ่อยแค่ไหน?

ผลลัพธ์ครั้งแรกสามารถเห็นได้หลังจากการใช้ 1 สัปดาห์ – ฟันขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คราบเหลืองหายไป หลังจากการใช้ 1 เดือน ฟันผุและหินปูนหายไป และฟันขาวขึ้น 4-5 ระดับ เพื่อให้คุณมีสุขภาพฟันที่ดี และรอยยิ้มแจ่มใส คุณต้องแปรงฟัน 2 ครั้งทุกวัน ในตอนเช้าและค่ำหลังมื้ออาหาร

ยาสีฟันแท้ที่มีผลของการเติมเต็ม Denta Seal สามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเท่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้มีใบรับรองคุณภาพที่สำคัญทั้งหมด รวมทั้งประสิทธิภาพต่างๆ ก็ผ่านการทดสอบ ในประเทศของเรามีของปลอมจำนวนมากซึ่งจะไม่ทำให้คุณได้รับผลที่ต้องการ ดังนั้นโปรดระวัง! คุณสามารถมีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์และมีสุขภาพฟันที่ดีโดยไม่ต้องออกจากบ้าน ลืมค่าใช้จ่ายแสนแพงเมื่อต้องไปพบทันตแพทย์! ดูแลสุขภาพฟันและเงินของคุณด้วยยาสีฟัน Denta Seal ขอบคุณยาสีฟันนี้ มันจะทำให้คุณยิ้มมากขึ้น แล้วคุณจะสังเกตได้ว่าชีวิตมันดียังไง!

มีสุขภาพที่ดีและมีความสุขนะคะ คุณๆ ที่รักของดิฉัน! สั่งซื้อ Dental Seal จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Denta Seal Thailand