DiaBeauty Mulberry Day Creamผิวหน้าขาว, จุดด่างดำจางลง, วิธีใช้, ครีม รีวิว, ครีม กฤษณา ใช้ ดี ไหม, ใครเคยใช้บ้าง

กนกเรขา อายุ 41 ปี

สวัสดีค่า ทุก ๆ คน! พอดีเป็นแฟนตัวยงของฟอรั่มนี้มานานแล้วค่ะ ที่ผ่านมาไม่ค่อยจะกล้าโพสต์อะไรสักเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วค่ะ อยากได้คำแนะนำค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ เพราะมืดแปดด้านมาก ๆ

ใครๆก็บอกว่า เราเหมือนป้าอายุ 50 ทั้ง ๆ ที่เราแค่ 41 เอง ก็รู้นะคะว่า ริ้วรอยกับจุดด่างดำ ความหมองคล้ำบนใบหน้ามันทำให้เราดูแก่กว่าความเป็นจริง แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงจริง ๆ เพราะเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก เลยทำอะไรมากไม่ค่อยได้ ครีมบำรุงผิวที่เห็นวางขายกันอยู่ก็แรงเกินไป เคยไปลองทำทรีทเมนต์หน้ามาเหมือนกัน แต่กลับแพ้หนัก หน้าเยินกว่าเดิมอีก แทนที่จะได้หน้าใส ๆ กลับต้องมานั่งรักษาอาการแพ้อีกเป็นเดือน ๆ เลย.

diabeauty mulberry day cream ความคิดเห็นของผู้ที่เคยทดลองใช้

เมื่อ 3 ปีที่แล้วเป็นช่วงที่เราเลิกใช้เครื่องสำอาง ตอนนั้นล้างหน้าก็ใช้น้สารสกัดคาโมมายล์เท่านั้น พอล้างเสร็จก็เอาน้ำแข็งก้อนมาลูบเบา ๆ ให้ทั่วหน้า ทำแบบนี้ทุกเช้าเลยค่ะ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่หน้ารับได้ แต่สิ่งที่ตามมาคือ ริ้วรอย เพราะหน้าแห้งมาก แถมใช้ครีมกันแดดก็ไม่ได้ จุดด่างดำเลยขึ้นเต็มหน้าเลย นั่นก็เลยทำให้เราดูแก่เข้าไปใหญ่ เรารู้สึกว่า ทุก ๆ เช้าที่ตื่นขึ้นมา มันจะมีจุดใหม่ ๆ ขึ้นมาบนหน้าของเราตลอด เราไม่รู้เลยว่าจะทำยังไงดี.

สามีเราเริ่มไปกิ๊กกั๊กกับรุ่นพี่คนหนึ่ง อายุ 40 กว่า ๆ แล้ว นี่ขนาดผู้หญิงคนนี้แก่กว่าเราตั้งหลายปีแต่เขากลับดูเด็กกว่าเราเยอะเลย เรากลัวว่าสามีจะทิ้งเราไปจริง ๆ เราเลยอยากเมคโอเว่อร์ตัวเอง ไม่อยากปล่อยให้ตัวเองดูเป็นยายแก่แบบนี้อีกต่อไป

ช่วยหน่อยนะคะ ต้องการคำแนะนำจริง

ๆ มีใครมีคำแนะนำอะไรดี ๆ ไหมคะ แพงแค่ไหนก็สู้ค่ะ

คำตอบที่ดีที่สุด

อนงค์นาถ อายุ 37 ปี

คุณน้องกนกเรขา พี่เข้าใจความรู้สึกของคุณน้องดีเลยหล่ะค่ะ! ตัวพี่เองก็มีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่ายมาตั้งแต่เด็กแล้วเหมือนกัน กว่าจะหาตัวที่ใช้ได้โดยไม่แพ้ก็แสนจะยากเย็น ลองมาหมดแล้วค่ะทั้งถูกทั้งแพง แต่แทบไม่มีตัวไหนที่ใช้ได้โดยไม่แพ้เลยสักตัว ตอนที่เป็นวัยรุ่น พี่ใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับเด็กแล้วก็ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แต่พอหลังจาก 30 พี่เริ่มรู้สึกว่าตัวเองต้องใช้มากกว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับเด็กแล้วอ่ะค่ะ เพราะเริ่มมีริ้วรอยแล้ว เพื่อนเลยแนะนำให้ใช้ DiaBeauty Mulberry Day Cream №1 ดู แต่ตอนนั้นหายากเหมือนกัน กว่าจะได้ของตั้งเดือนกว่า แต่ก็ดีใจค่ะที่ได้ลอง

เดี๋ยวพี่จะรีวิวให้ฟังค่ะว่าตัวนี้เป็นยังไง คือครีมตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่มีส่วนประกอบของพาราเบนหรือเบนโซเอท สารสกัดหลักคือ สารสกัดจากผลมัลเบอร์รี่ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าช่วยรับมือกับริ้วรอยได้ดีมาก บอกตามตรงเลยนะคะคุณน้อง ถ้าใช้ครีมตัวนี้นะคุณน้องบอกลาโบท๊อกซ์ได้เลยค่ะ เพราะถึงฉีดโบท๊อกซ์ก็ได้ผลไม่ดีเท่ากับใช้ครีมตัวนี้เลยจริง ๆ แถมครีมตัวนี้ยังช่วยป้องกันแสงแดดได้อย่างดีอีกด้วย ดังนั้น ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยที่จุดด่างดำจะหายไปในเวลาอันรวดเร็วหลังจากใช้

ไม่ใช่แค่นี้นะคะ ครีมตัวนี้ยังมีส่วนประกอบของน้ำมันอีกหลายชนิดที่ช่วยบำรุงและคอยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ส่วนตัวพี่เองพี่เห็นผลตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้เลยล่ะค่ะ ตอนแรกเริ่มสังเกตว่าสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น หน้าไม่ตึง ไม่แห้งแตกเหมือนก่อน พอใช้ต่อไปอีกสักพัก เริ่มสังเกตว่า ริ้วรอยเริ่มตื้นขึ้น อย่างที่บอกว่าครีมตัวนี้ไม่ใช่แค่ช่วยกันแดดนะคะ แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่คอยทำร้ายผิวและช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย แค่เดือนเดียว พี่เริ่มดูสาวขึ้นกว่าเดิมตั้ง 10 ปี หน้าเนี่ยใสวิ๊ง ๆ เหมือนสาวเกาหลีเลย!

DiaBeauty Mulberry Day Cream №1 ครีมมาร์คหน้า

พี่ใช้ DiaBeauty Mulberry Day Cream №1 มาหลายปีแล้วค่ะ ตอนนี้อายุ 40 แล้วแต่ดูเหมือนแค่ 25 เอง พี่ขอแนะนำตัวนี้ให้ทุกคนเลย ราคาก็ถูกกว่าเคาน์เตอร์แบรนด์ตั้งเยอะ ลองเลยค่ะ แล้วอย่าลืมมารีวิวให้ด้วยนะคะว่าเป็นยังไงกันบ้าง รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ คอนเฟิร์ม!

ครีมDiabeauty Mulberry Day Creamราคา, ซื้อที่ไหน, สั่งซื้อ

DiaBeauty Mulberry Day cream ความคิดเห็นของผู้ที่เคยทดลองใช้

ปอง อายุ 35 ปี

มีใครบ้างที่ไม่อยากจะดูเด็ก เราไปฉีดมา ก็ดูสาวขึ้นนะ แต่เราไม่ได้คิดว่าวิธีนี้จะเหมาะสำหรับทุกคนหรอก โดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่ายอย่างคุณกนกเรขา เมื่อก่อนเราไม่ค่อยใช้สูตรสมุนไพรเตรียมเองอะไรทำนองนั้นหรอก ไม่รู้เรื่องเลย เราว่ามันยุ่งยากอ่ะ แต่ตอนนี้เริ่มสนใจขึ้นมากะว่าจะหาสูตรธรรมชาติดี ๆ มาใช้ดูบ้าง


จัน อายุ 47 ปี

สูตรธรรมชาติแบบตำเอง ผสมเองที่บ้านนะเหรอคะ ไม่เห็นมีอะไรได้ผลสักอย่าง DiaBeauty Mulberry Day Cream №1 ดีสุดแระ มีส่วนประกอบธรรมชาติหลายอย่างช่วยให้หน้าใส หน้าตึงกระชับได้จริง นี่ถ้าต้องไปนั่งหามาทั้งหมดคงไม่ต้องทำอะไรกันพอดี ดีใจที่เจอตัวนี้ออลอินวันจริง ๆ ค่ะ


แคท อายุ 28 ปี

ไม่เคยได้ยินเลย…เดี๋ยวจะไปลองหาในกูเกิลดูบ้าง


มินทิรา อายุ 21 ปี

เห็นยายชอบเอาพวกลูกหมากรากไม้อะไรทำนองเนี่ยมาพอกหน้า ตอนนี้ยาย 70 แล้วแต่ยังหน้าตึงเหมือน 50 เลย


พลอย อายุ 32 ปี

ต้องระวังพวกยางให้ดีค่ะ ต้องล้างให้สะอาดเลย ถ้าล้างไม่หมด ยางกัดหน้าแย่เลย แถมบางคนอาจจะแพ้ก็ได้ เคยใช้เหมือนกันค่ะ แต่ใช้เป็นสตรอเบอร์รี่กับราสเบอร์รี่ หน้าเห่อเลย

หลิน อายุ 33 ปี


ผู้ชายส่วนใหญ่ก็เป็นแบบนี้แหละ ชอบแอบนอกใจ สามีเราก็เหมือนกัน มันทิ้งเราไปเพราะเราอ้วน ที่อ้วนก็เพราะมีลูกให้มันนี่แหละ สุดจะบรรยายผู้ชายพวกนี้


ณี อายุ 37 ปี

คือแบบก็ต้องเห็นใจผู้ชายบ้างเหมือนกันนะคะ คงไม่มีใครอยากอยู่กับเมียแก่ ๆ อ้วน ๆ หรอกค่ะ ผู้ชายหน่ะ ยังไง ๆ ก็ยังชอบสาว ๆ ชอบผอม ๆ อยู่ดีค่ะ


พิณ อายุ 51 ปี

หมอผิวหนังเป็นคนแนะนำให้พี่ใช้ DiaBeauty Mulberry Day Cream №1 เพราะพี่มีปัญหาผิวเยอะเหมือนกัน ลองใช้มาหลายยี่ห้อแต่ใช้ไม่ได้เลย ตอนแรกก็ลองใช้ครีมยี่ห้อแพง ๆ ดู ก็ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ เลยเปลี่ยนมาใช้ DiaBeauty Mulberry Day Cream №1 แทน ใช้ไปได้สักพัก พี่รู้ได้ทันทีเลยว่า นี่แหละสิ่งที่ผิวหน้าพี่ต้องการ มันเหมาะกับผิวแพ้ง่ายที่สุด ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีมาก แถมยังช่วยให้หน้าตึงกระชับขึ้นด้วย ตีนกาตื้นขึ้นมาก สิ่งที่ปลื้มสุด ๆ คือ หน้ากระจ่างใส ดูมีออร่าแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลย ตอนนี้ส่องกระจกแทบมองไม่เห็นเลยค่ะว่ามีจุดด่างดำบนใบหน้าหลงเหลืออยู่

 


เปรี้ยว อายุ 29 ปี

ตอนที่อายุน้อยกว่านี้ ใช้ครีมฝั่งยุโรปค่ะเพราะคิดว่าจะดี แต่ที่ไหนได้กลับไม่ช่วยเรื่องริ้วรอยเลย ตอนนี้เห็นได้ชัดเลยว่าเริ่มมีริ้วรอยเล็ก ๆ ขึ้นเต็มไปหมด กำลังคิดจะไปฉีดโบท๊อกซ์อยู่พอดี แต่ดีนะคะที่เจอ DiaBeauty Mulberry Day Cream №1 ก่อน คิดว่าจะลองตัวนี้ดูก่อน เพราะในเน็ตเห็นมีเแต่คนบอกว่าตัวนี้ดีมาก


แอน อายุ 45 ปี

ไม่เคยเห็นครีมตัวนี้เลย หาซื้อได้จากที่ไหนเหรอค่ะ


คิตตี้ อายุ 40 ปี

เท่าที่รู้ คิดว่ามีขายในเน็ตค่ะ แต่ต้องสั่งจากเว็บหลักของเขาเท่านั้นนะคะ นี่ค่ะลิงค์


ส้มจี๊ด อายุ 23 ปี

เรากะแม่ใช้ DiaBeauty Mulberry Day Cream №1 ตัวนี้เหมือนกัน หน้าแม่เด้งขึ้นเยอะมาก ส่วนสำหรับเรา เราว่าตัวนี้ช่วยให้หน้าชุ่มชื้นสุด ๆ ผิวเนียนลื่นเลย ดีใจที่อายุเท่าไหร่ก็ใช้ได้


เชอร์ อายุ 25 ปี

ชอบครีมนี้มากค่ะ ตอนนี้ไม่ใช้ตัวอื่นเลย ใช้ตัวนี้ตัวเดียว กลิ่นก็หอมมากด้วย


แยม อายุ 34 ปี

ใช้นีเวียตัวเดียวกันมาตลอดไม่เคยเปลี่ยนเลย เพราะหาซื้อง่าย แล้วก็ไม่เคยมีปัญหาเลย ถึงจะไม่ช่วยเรื่องริ้วรอยเท่าไหร่ แต่ก็ให้ความชุ่มชื้นดีมาก


อลิสสา อายุ 27 ปี

คุณกนกเรขาค่ะ คุณแพ้มาส์กพิเศษที่หมอผิวหนังมักจะให้คนไข้ใช้ด้วยเหรอค่ะ พอดีว่ารู้จักหมอผิวหนังคนหนึ่งที่เก่งมากเลย ถ้าอยากได้เบอร์บอกนะคะ


ดาด้า อายุ 26 ปี

เอิ่ม…มาอีกแระพวกชอบขายของ ชอบโฆษณาเนี่ย ก็เห็น ๆ อยู่ว่า เขาบอกว่าหน้าเขาแพ้สุด ๆ ยังจะแนะนำเขาอีก ส่วนตัวเรา เราว่าวิธีธรรมชาติดีที่สุด ลองใช้นมกับว่านหางจระเข้ดูนะคะ รับรองเฟิร์มนุ่มชุ่มชื่นแน่นอน


สุกัญญา อายุ 44 ปี

อยากลอง DiaBeauty Mulberry Day Cream №1 แต่ไม่รู้จะสั่งจากที่ไหน ดีที่เจอวันนี้ ขอบคุณมากนะคะที่ลงลิงค์ไว้ให้


บัว อายุ 47 ปี

จำได้ ถ้าเป็นเมื่อ 5 ปีก่อนนะ ตัวนี้หาซื้อยากมาก ตอนนั้นเขาพึ่งเปิดตัวใหม่ ๆ อินเตอร์เน็ตก็ยังไม่แพร่หลายเหมือนตอนนี้ แต่ตอนนี้ทุกอย่างสะดวกมาก ใคร ๆ ก็ซื้อได้แล้ว กะว่าจะสั่งไว้สัก 2 กระปุกเผื่อไว้ เห็นมีโปรโมชั่นพอดี


มาลีวัลย์ อายุ 48 ปี

โบท๊อกซ์ได้ผลดีสุดค่ะ ยังไม่มีอะไรแจ่มเท่านี้จริง ๆ


วิรา อายุ 41 ปี

อาจจะมีแค่ไม่กี่คนนะคะที่เลือกแบบนี้ ทั้ง ๆ ที่มีครีมที่ดีกว่า ถูกกว่า แล้วก็ปลอดภัยกว่าให้ใช้! เราคิดว่า DiaBeauty Mulberry Day Cream №1 ดีที่สุดแล้วตอนนี้ ดีกว่าฉีดโบท๊อกซ์เป็นไหน ๆ ไม่ต้องเสี่ยงเลย แถมสกัดจากธรรมชาติด้วย แล้วอีกอย่างจะไม่มีครีมไหนทำให้หน้ากระจ่างใสได้แบบนี้จริง ๆ เราใช้มา 6 เดือนแล้ว แบบว่าพอใจสุด ๆ ค่ะ