Electricity Saving Box เป็นอุปกรณ์ประหยัดไฟอัจฉริยะที่จะช่วยให้คุณสามารถลดการใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของคุณลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากจำนวนเครื่องอำนวยความสะดวกที่มากขึ้น จึงทำให้ค่าไฟฟ้าภายในบ้านของคุณ “เพิ่มขึ้น” อย่างน่าใจหาย ไม่ว่าคุณจะพยายามประหยัดค่าไฟสักเท่าไรก็ดูเหมือนว่า “บิลค่าไฟ” ไม่ได้ลดน้อยลงเลย

ในสถานการณ์เช่นนี้ ทำให้เกิดคำถามต่าง ๆ ตามมาอย่างมากมาย เช่น จะมีวิธีประหยัดค่าไฟวิธีไหนบ้างที่ใช้ประหยัดค่าไฟได้จริง เป็นต้น แต่เหมือนที่เราทราบกันดีว่า การพยายามใช้เครื่องไฟฟ้าต่าง ๆ เท่าที่จำเป็นจริง ๆ เท่านั้น กลับไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจเลย เพราะจุดประสงค์ที่เราใช้เครื่องอำนวยความสะดวกเหล่านี้ก็เพื่อ “ประหยัดเวลา” อันมีค่าของเรา เพื่อที่เราจะได้มีเวลาเหลือพอที่จะไปทำสิ่งอื่น ๆ ที่มีประโยชน์และคุ้มค่ามากกว่า เช่น มีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้น หรือมีเวลาให้คนที่คุณรักมากขึ้น เป็นต้น

อุปกรณ์ประหยัดไฟอัจฉริยะคืออะไร

Electricity Saving Box เป็นอุปกรณ์ประหยัดไฟอัจฉริยะที่สามารถช่วยให้คุณ “ประหยัด” ค่าไฟฟ้าลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลักการทำงานของอุปกรณ์นี้ ไม่ได้พยายามดัดแปลงค่าไฟฟ้าให้ผิดไปจากความเป็นจริง  แต่เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณใช้ไฟฟ้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าที่สูญเปล่าเลย

หลังจากการใช้เพียง 1 เดือน คุณก็จะเห็นความแตกต่างของ “ค่าไฟฟ้า” ก่อนและหลังการใช้อุปกรณ์ประหยัดไฟอัจฉริยะนี่ได้อย่างชัดเจน นี่คือเสียงยืนยันจากผู้ที่เคยทดลองใช้อุปกรณ์ประหยัดไฟอัจฉริยะนี้จริง เพราะอุปกรณ์นี้สามารถช่วยให้คุณ “ประหยัดค่าไฟฟ้า” ได้สูงสุดถึง 30 – 50 เปอร์เซ็นต์

เพียงการใช้อุปกรณ์ประหยัดไฟอัจฉริยะไม่กี่เดือน ค่าไฟที่คุณประหยัดได้ก็จะเท่ากับค่าอุปกรณ์ประหยัดไฟอัจฉริยะนี้แล้ว

4785248524847

อุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้านี้ช่วยคุณประหยัดไฟได้อย่างไร

อย่างที่ทราบกันดีว่า ค่าไฟฟ้าที่เราจ่ายไป คือ ค่าไฟที่เราซื้อจากการไฟฟ้านั่นเอง แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า เราไม่ได้ใช้ไฟทั้งหมดเท่ากับจำนวนเงินที่เราจ่ายไป เนื่องจากมีกระแสไฟที่สูญเปล่าที่เราไม่ได้ใช้ แต่ยังจำเป็นต้องจ่ายอยู่นั่นเอง

ตามหลักฟิสิกส์แล้ว กระแสไฟสามารถแบ่งได้เป็น กระแสไฟแบบแอคทีฟ และกระแสไฟแบบรีเเอคทีฟ ในการใช้ไฟโดยทั่วไป เราใช้ “กระแสไฟแบบแอคทีฟ” เพราะเป็นกระแสไฟในรูปแบบใช้ได้กับเครื่องใช้ไฟฟ้า ส่วน “กระแสไฟแบบรีเเอคทีฟ” นั่นเป็นกระแสไฟฟ้าที่เราไม่สามารถใช้ได้ หรือเป็นกระแสไฟที่สูญเปล่านั่นเอง แต่กระแสไฟทั้ง 2 แบบจะไหลมาพร้อมกัน เราไม่สามารถเลือกเพียงแต่ “กระแสไฟแบบแอคทีฟ” ได้ ยิ่งใช้ไฟมากเท่าไร “กระแสไฟแบบรีแอคทีฟ” ก็จะยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย รวมไปถึงก่อให้เกิดสนามแม่เหล็กที่เป็นอันตรายมากขึ้นด้วย

แต่ด้วยการติดตั้ง Electricity Saving Box อุปกรณ์ประหยัดelectricity saving box thailandไฟอัจฉริยะ อุปกรณ์นี้จะช่วยให้คุณ “จ่ายค่าไฟ” ตามจำนวนไฟฟ้าที่คุณ “ใช้จริง” เท่านั้น

ด้วยหลักการทำงานง่าย ๆ นี่เอง ที่ทำให้ Electricity Saving Box อุปกรณ์ประหยัดไฟอัจฉริยะ กลายเป็นอุปกรณ์ที่คนรุ่นใหม่จำเป็นต้องมีเพราะ

  • ช่วย “ลด” การใช้ไฟส่วนเกินได้จริง
  • ช่วย “ลด” รังสีที่เป็นอันตรายจากการใช้ไฟฟ้า
  • ช่วย “ยืด” อายุการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ
  • ช่วยให้ “ใช้” กระแสไฟฟ้าทุกหน่วยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Electricity Saving Box  เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วย “แก้” ปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับการใช้ไฟของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การใช้งาน

ถึงแม้ว่า Electricity Saving Box จะเป็นอุปกรณ์อัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพสูงมากในการประหยัดไฟ แต่ “วิธีการใช้” กลับ “เรียบง่าย” มาก เพียงแค่เสียบอุปกรณ์นี้เข้ากับปลั๊กต่าง ๆ ในบ้านของคุณแล้วก็เปิดการใช้อุปกรณ์เท่านั้น อุปกรณ์นี้จะเริ่มต้นทำงานทันทีโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรอีก ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้ได้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด สิ่งเดียวที่คุณต้องทำหลังจากนี้คือ รอดูบิลค่าไฟรอบใหม่เท่านั้นเอง

แต่ไม่ว่าอุปกรณ์นี้จะมีหลักการการใช้งานที่เรียบง่ายเพียงไร คุณยังจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์นี้อย่างถูกต้องเสมอ เมื่อใช้ Electricity Saving Box อุปกรณ์ประหยัดไฟอัจฉริยะ คุณต้องแน่ใจว่า ความชื้น ภายในห้องจะต้องไม่เกิน 85% นั่นหมายความว่า อุปกรณ์นี้ไม่สามารถติดตั้งใน ห้องน้ำ หรือ ใกล้สระว่ายน้ำได้

Electricity Saving Box อุปกรณ์ประหยัดไฟอัจฉริยะสามารถใช้ได้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ไฟระหว่าง 5 กิโลวัตต์ ถึง 19 กิโลวัตต์เท่านั้น ถ้าไม่เกินจากนี้ Electricity Saving Box อุปกรณ์ประหยัดไฟอัจฉริยะเพียง 1 ชิ้น ก็เพียงพอต่อบ้าน 1 หลัง

ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งของอุปกรณ์นี้

อุปกรณ์นี้สามารถช่วย “ประหยัด” ค่าไฟฟ้า และ “กำจัด” กระแสไฟฟ้าที่สูญเปล่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในห้องเล็ก ๆ อุปกรณ์นี้จะเริ่มทำงานได้ตั้งแต่วันแรก ๆ ที่ติดตั้ง เป็นอุปกรณ์ที่มาพร้อมกันการรับประกันคุณภาพ 2 ปี

84854112

Electricity Saving Box อุปกรณ์ประหยัดไฟอัจฉริยะ สามารถช่วยคุณประหยัดค่าไฟฟ้าในเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ได้ดังนี้

  • ประหยัดไฟสูงสุด 50% เมื่อใช้เครื่องปรับอากาศ คอมพิวเตอร์ เครื่องซักผ้า และไดร์เป่าผม
  • ประหยัดไฟสูงสุด 45% เมื่อดูโทรทัศน์ ใช้หม้อหุงข้าวและไมโครเวฟ
  • ประหยัดไฟสูงสุด 40% เมื่อใช้ตู้เย็นและเครื่องทำน้ำอุ่น
  • ประหยัดไฟสูงสุด 35% เมื่อใช้กระติกน้ำร้อน ที่ปิ้งขนมปัง เครื่องทำกาแฟ และโคมไฟต่าง ๆ
  • ประหยัดไฟสูงสุด 30% เมื่อใช้สว่าน เลื่อยไฟฟ้าและอุปกรณ์ช่างอื่น ๆ

ถือได้ว่า Electricity Saving Box อุปกรณ์ประหยัดไฟอัจฉริยะนี้ เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์มาก เพียงเดือนแรกของการใช้อุปกรณ์นี้ คุณจะเห็นได้ว่า “ค่าไฟฟ้า” ของคุณลดลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้เป็นเวลา 1 ปี คุณจะต้องประหลาดใจกับเงิน “จำนวนมาก” ที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากค่าไฟฟ้าที่ลดลงนั่นเอง