หลายบริษัทที่ผลิตรถ โฆษณาการออกแบบระบบน้ำมันเชื้อเพลิงของพวกเขาว่าเป็นการลดค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามแม้จะมี การรับรองเหล่านี้ เจ้าของรถก็ยังคงใช้จ่าย เงินจำนวนมากสำหรับน้ำมันเบนซิน หรือ น้ำมันดีเซลในการใช้รถของพวกเขา นี่สามารถ เปลี่ยนแปลงได้ โดยการตั้งค่า การประหยัดเชื้อเพลิงแม่เหล็ก ที่เรียกว่า น้ำมันเชื้อเพลิง FuelFree ซึ่งเป็น เรื่องที่แพร่หลาย

FuelFree จะเป็นประโยชน์ กับคนที่:

  • ต้องการที่จะ ประหยัดค่าใช้จ่าย น้ำมันเชื้อเพลิง
  • ดูแลรถของพวกเขาอย่างดี
  • นำมาใช้เพื่อการใช้ทรัพยากรอย่างมีเหตุผล
  • ใส่ใจกับสิ่งแวดล้อม

ประโยชน์ของการใช้ FuelFree

การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่ไม่จำเป็นต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม มืออาชีพติดตั้ง หรือการกำหนดค่า ทุกคนจะสามารถทำได้เองอย่างง่ายดาย โดยการวางไว้ใน ระบบน้ำมันเชื้อเพลิง ทันทีหลังจากที่ซื้อ

ประสิทธิภาพของแม่เหล็กแตกต่างกันในแต่ละกรณี และ ขึ้นอยู่กับชนิดของเครื่องยนต์ และวิธีที่มัน ถูกใช้ ประหยัดเฉลี่ยต่อเดือนเป็น 1ใน 5 ของน้ำมันเชื้อเพลิง เมื่อเทียบกับ ปริมาณการบริโภค โดยไม่ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง FuelFree มันง่ายมาก เพียงติดตั้งเเม่เหล็ก เจ้าของรถก็จะสังเกตุเห็นทันทีในการเติมน้ำมันครั้งต่อไป

อุปกรณ์ที่ เป็นสากล และช่วยให้ เจ้าของที่จะ ประหยัดเงินใน:

  • การขนส่งส่วนบุคคล
  • การขนส่งผู้โดยสาร
  • รถบรรทุก

มันเหมาะสำหรับ เครื่องยนต์ดีเซล และเบนซิน แล้วก็ยังสามารถ นำมาใช้สำหรับ:

  • การขนส่งทางน้ำ
  • รถจักรยานยนต์
  • อุปกรณ์พิเศษ เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตุถึงผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นเมื่อ มีการติดตั้งแม่เหล็ก

มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่ และแตกต่างจากวิธีการและ อุปกรณ์ที่มีการประชาสัมพันธ์จำนวนมากสำหรับการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง FuelFree ไม่เป็นอันตรายต่อ ระบบการทำงาน และ ยานพาหนะ ในทางตรงกันข้าม นอกเหนือจากการประหยัด น้ำมันเชื้อเพลิง เจ้าของรถจะยินดีที่ทราบว่ามันจะ ช่วยยืดอายุการใช้งานของอะไหล่ ลดค่าใช้จ่ายประจำปีสำหรับชิ้นส่วนอะไหล่ นี่คือหลักการการทำงานของการประหยัดน้ำมัน

6465458748521

วิธีการ FuelFree

ประสิทธิภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของอุปกรณ์ ทำขึ้นโดย วัสดุแม่เหล็กใหม่ล่าสุด – โลหะผสมของ นีโอดิเมียม เหล็กและ โบรอน การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงนี้เหมาะสำหรับ ระบบเชื้อเพลิงน้ำมันเบนซินและดีเซล มันช่วยประหยัดการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงซึ่งเป็นผลมาจากการเผาไหม้ที่สมบูรณ์มากขึ้น

เชื้อเพลิงทั้งหมดจะอยู่ในรูปโมเลกุลของไฮโดรคาร์บอน ภายใต้สภาวะปกติซึ่งมีผลกระทบของสภาพแวดล้อม เช่น การเปลี่ยนแปลงในความดันและอุณหภูมิ กลุ่มโมเลกุลบางรูปในน้ำมันเชื้อเพลิง การสะสมของโมเลกุลไฮโดรคาร์บอนเหล่านี้จะ บีบกัน เเละแทนที่ ออกซิเจนที่แทรกอยู่ระหว่าง สารเหล่านี้ไม่สามารถไหม้ได้ ดัวนั้นจึงสะสมและอยู่ในรูปแบบของตะกรัน เคลือบอยู่ในส่วนของเครื่องยนต์ และ ระบบน้ำมันเชื้อเพลิง ทั้งนี้มันยังก่อให้เกิดมลพิษสิ่งแวดล้อมผ่านท่อไอเสียอีกด้วย

แม่เหล็ก นีโอไดเมีย ( NdFeB ) ใน อุปกรณ์ FuelFree สร้างสนามแม่เหล็กแรงสูง เป็นผลให้กลุ่ม ของโมเลกุล ความถี่ คลื่นสนามแม่เหล็กเกิดขึ้นภายใต้อิทธิพลของมัน อนุภาคทั้งหมดถูกกระตุ้น ได้รับพลังชาร์จทางบวก เเละปฏิสัมพันธ์กับออกซิเจน ทำให้เกิดการเผาไหม้อย่างสมบูรณ์ ปลดปล่อยพลังงานที่เพียงพอในการขับเคลื่อนยานพาหนะของคุณด้วยปริมาณเชื้อเพลิงที่น้อยกว่าในช่วงเวลาเดียวกัน. ดังนั้นการบริโภคเชื้อเพลิง การสึกหรอและการทำลายสิ่งแวดล้อมจึงลดลง

การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเเบบเเม่เหล็ก FuelFree เป็นทางเเก้ปัญหาสำหรับเจ้าของรถที่มีความสับผิดชอบ เเละชอบการประหยัด มันจะช่วยลดค่าน้ำมันลงได้ 20% จะช่วยยืดอายุชิ้นส่วนอะไหล่ เเละรถยนตร์ และช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม