หลังอายุขึ้นสาม ผู้หญิงเริ่มสังเกตเห็นสัญญาณเบื้องต้นของการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าและลำคอ ความยืดหยุ่นและความตึงของผิวเป็นสิ่งที่ได้มาจากคุณสมบัติของคอลลาเจนและอิลาสติน ด้วยอายุที่มากขึ้นและสภาวะแวดล้อมที่แย่จะทำให้การผลิตโปรตีนเหล่านี้ลดลงอย่างชัดเจน ทำให้เกิดปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ปัญหาริ้วรอยและผิวหน้าหมองคล้ำ

Inno Gilauron — คำตอบของปัญหาที่มีประสิทธิภาพ

เซรั่ม inno Gialuron เป็นนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่สามารถขจัดริ้วรอยของวัยที่เห็นเด่นชัดบนผิวหนัง กรดไฮยาลูโรนิก ที่เป็นส่วนผสมในเซรั่มจะช่วยผลิตผลลัพธ์ที่ให้คุณประโยชน์แก่เซลล์ผิวหนัง เนื้อเซรั่มก่อให้เกิดฟิล์มเคลือบบางๆที่รักษาความสมดุลของปริมาณน้ำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอโดยไม่ทำให้การแลกเปลี่ยนก๊าซบนผิวหนังหยุดชะงัก  21555

เซรั่ม inno Gialuron มีผลอย่างไรต่อผิวหนัง:

 • ประสิทธิภาพการดูแลผิวที่เข้มข้น
 • ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างวางใจในเรื่องคุณภาพและประสิทธิผล คล้ายกับการทำทรีทเม้นท์ในสถานเสริมความงาม
 • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของผลิตภัณฑ์เสริมความงามอื่นๆ
 • ขจัดต้นตอของปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น
 • เสริมและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนังชั้นนอก
 • ช่วยให้ผิวกลับดูสุขภาพดี ขจัดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า

ส่วนประกอบที่สำคัญของเซรั่ม inno Gialuron

คอลลาเจนแบบสลายตัว ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีอายุและแห้งผาก ปกป้องผิวจากสภาวะที่เป็นผลเสีย ช่วยพัฒนาคุณสมบัติทางกายภาพของชั้นผิวหนัง ด้วยความสามารถในการกักเก็บน้ำให้ผิวคงความชุ่มชื้น ตัวเซรั่มจึงช่วยให้ใบหน้าเนียนและยืดหยุ่นได้ดีเยี่ยม

โซเดียม ไฮยารูโลเนท.55478

โซเดียม ไฮยารูโลเนท ประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิก 95% ซึ่งเป็นส่วนประกอบโดยธรรมชาติของผิวหนังโดยปกติ หน้าที่หลักคล้ายคลึงกับฟองน้ำดูดซับที่ช่วยกักเก็บน้ำได้มากกว่าถึงกว่าหนึ่งพันเท่า มากกว่าน้ำหนักปกติของโมเลกุลของตัวมันเอง กรดไฮยาลูโรนิกช่วยในการกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่, ต้านทานสารอนุมูลอิสระต่างๆ และเสริมสร้างความตึงตัวให้แก่ผิว

น้ำมันสกัดเข้มข้นจากชาเขียว

ส่วนผสมชนิดนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่หนาแน่น ที่มีคุณสมบัติลดการอักเสบและปรับสภาพการทำงานของผิวจากชั้นเซลล์ผิวหนัง ทั้งยังช่วยหยุดยั้งปัญหาการนำไปสู่การเกิดริ้วรอยแห่งวัย

order inno gialuron

วิตามิน บี5

วิตามิน บี5 รับผิดชอบการทำงานของโปรตีน ไขมัน และระบบการเผาผลาญไขมันใต้ชั้นผิวหนังชั้นใน ให้ความชุ่มชื้นสูง ช่วยกลบความลึกของริ้วรอย เร่งการสมานของแผลเล็กและรอยแตก ให้ความนุ่มนวลแก่ผิวและเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหนัง

สารสกัดจากแบลดเดอร์แรค

สารสกัดจากแบลดเดอร์แรคช่วยฟื้นฟูผิวด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ รวมถึงโปรตีน มีคุณสมบัติในการดูแลให้ความชุ่มชื้นและความสบายแก่ผิว ด้วยประสิทธิภาพในการลดอาการอักเสบต่างๆ ทั้งยังสามารถลดอาการหน้าบวมได้

กรดโฟลิคแบบแปลงพันธุกรรม

ส่วนประกอบชนิดนี้ส่งผลโดยตรงต่อโครงสร้างของเซลล์ดีเอ็นเอและช่วยรักษารอบอายุการทำงานของเซลล์ผิว การเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรมของกรดโฟลิคนั้นช่วยให้การซึมซับของเซลล์ผิวหนังทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยพัฒนาคุณสมบัติการต้านทานความเครียดได้ถึง 2 เท่า

สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล

ส่วนประกอบเข้มข้นของทองแดง, ธาตุเหล็ก, ไนโตรเจน และแมกนีเซียม ช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวใหม่ เร่งการเผาผลาญไขมันของชั้นเซลล์ และช่วยให้ผิวหนังเฟิร์มขึ้น

คำแนะนำวิธีใช้  32666

ล้างเครื่องสำอางและความมันออก นวดเซรั่มแผ่วเบาในลักษณะเป็นวงกลมบนผิวหน้า ตบเซรั่มเบาๆบนผิวหนังตามแนวที่นวดไว้ประมาณ 3-4 นาที เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ผลิตภัณฑ์วันละ 2 ครั้ง (ช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือช่วงเช้าและช่วงเย็น) ใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 25-30 วัน

ข้อดีของการใช้เซรั่ม inno Gialuron:

 • มีส่วนประกอบทางธรรมชาติ 100%
 • ให้ประสิทธิผลเท่ากันทั้งใน ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวธรรมดา และผิวผสม
 • ช่วยดูแลผิวหนังอย่างเข้มข้นทั้งผิวหน้าและลำคอ — ช่วยให้ริ้วรอยเนียนเรียบขึ้น, ขจัดความเสื่อมโทรมและหมองคล้ำ ให้ผิวดูผ่องใสสุขภาพดี
 • ใช้งานง่ายและบรรจุในแพ็คเกจที่สะดวกในการพกพาและเดินทาง
 • ราคาเป็นกันเองและเหมาะสมกับคุณภาพสินค้า เซรั่มนั้นราคาถูกกว่าคอร์สทรีทเม้นท์เสริมความงามและการฉีดยาอยู่มากขณะที่ให้ประสิทธิภาพเท่าเทียมกันกับดังกล่าว
 • การใช้เซรั่มไม่ทำให้เกิดความไม่สบายตัวหรืออาการระคายเคือง
 • เห็นผลรวดเร็ว โดยผลลัพธ์ขั้นต้นสามาถสังเกตได้ภายหลัง 2 สัปดาห์ของการใช้

ผู้หญิงจำนวนมากแสดงความพึงพอใจในผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ เป็นข้อสนับสนุนที่น่าเชื่อถือได้ต่อประสิทธิภาพของสินค้าและเหตุผลที่ควรทดลองใช้