สืบเนื่องจากสถิติขององค์การอนามัยโลก พบว่ามีประชากรมากกว่า 4 พันล้านคนทั่วโลกที่กำลังต้องทนทุกข์ทรมานจากการมีพยาธิชอนไชอยู่ในร่างกาย ด้วยจำนวนตัวเลขที่มากมายเช่นนี้ทำให้เห็นว่า เป็นสิ่งที่ยากจะวินิจฉัย คนส่วนใหญ่ที่มีพยาธิอยู่ในร่างกายไม่ทราบเลยว่ามีพยาธิอยู่ จึงไม่คิดที่จะไปพบแพทย์หรือหาวิธีกำจัดพยาธิ พวกเขาจึงไม่ได้รับการกำจัดพยาธิที่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร

อันตรายหลัก ๆ ที่เกิดจากการมีพยาธิอยู่ในร่างกาย มาจากความจริงที่ว่าพยาธิพวกนี้สามารถแฝงตัวอยู่ในร่างกายของเราได้อย่างเงียบเชียบเป็นระยะเวลายาวนาน  และคอยกัดกินร่างกายของเราไปทีละน้อย ก่อให้เกิดโรคเรื้อรังหลายโรคได้ในระยะเวลาต่อมา

ซึ่งส่วนใหญ่แล้วอาการที่แสดงออกว่า คือ อาการเหนื่อยล้าและร่างกายอ่อนแอ เพราะสารพิษที่พยาธิเหล่านี้สร้างขึ้นในร่างกายของเราทำให้ร่างกายของเราเกิดอาการแพ้ต่อสิ่งต่าง ๆ อีกด้วย การมีพยาธิชอนไชอยู่ในร่างกายไม่ได้หมายความว่า ร่างกายของเราจะหยุดทำงานโดยทันที  และร่างกายของเราจะถูกทำลายอย่างช้า ๆ จนทำให้เกิดปัญหาสุขภาพร้ายแรงต่าง ๆ ตามมา

พยาธิสามารถเข้าสู่ร่างกายของเราได้จากการใช้มือที่ไม่ได้ล้างให้สะอาดหยิบอาหารเข้าปาก การทานผลไม้หรือผักที่ไม่ได้ล้างให้สะอาด การทานเนื้อสัตว์ที่ไม่ได้ผ่านกระบวนการอุ่นร้อนอย่างถูกวิธี หรือผ่านทางสัตว์เลี้ยงของเรา เป็นต้น

การตรวจสอบอย่างง่าย ๆ ที่จะทำให้เรารู้ว่าเรามีพยาธิอยู่ในร่างกายหรือไม่  เราจำเป็นต้องใส่ใจกับอาการต่าง ๆ เช่น การคลื่นเหียนอาเจียน ปวดหัว ร่างกายอ่อนแอ แพ้สิ่งต่าง ๆ น้ำหนักลด/ขึ้น ลำไส้ปั่นปวน มีผื่นแพ้ หรือพฤติกรรมการทานอาหารเปลี่ยนไปอย่างฉับพลัน

ถ้าคุณมีอาการอย่างน้อย 1 อย่างจากที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ขอให้คุณไปพบแพทย์เพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมต่อไป

เมื่อแพทย์ยืนยันว่าร่างกายของคุณมีพยาธิอยู่เป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำให้คุณ “กำจัด” พยาธิด้วย Intoxin ทางเลือกใหม่ในการกำจัดพยาธิ ที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาโดยนักวิทยาศาสตร์  ถือได้ว่า Intoxin เป็นผลิตภัณฑ์กำจัดพยาธิจากธรรมชาติที่ปฏิวัติวงการการแพทย์เลยทีเดียว

Intoxic ผลิตภัณฑ์กำจัดพยาธิ: คำอธิบาย 543645345

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่เพียงแต่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดพยาธิเท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพสูงในเชิงการป้องกันอีกด้วย เนื่องด้วยเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดธรรมชาติเท่านั้น Intoxin จึงไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึ่งประสงค์ สามารถกำจัดพยาธิและไข่พยาธิได้อย่างตรงจุดและรวดเร็วโดยไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด รวมไปถึงช่วยฟื้นฟูร่างกายที่ถูกสารพิษของพยาธิทำลายให้ดีขึ้น ความโดดเด่นหลักอีกอย่างหนึ่งของ Intoxin  คือ สามารถใช้ได้ในเด็กตั้งแต่อายุ 3 ขวบขึ้นไป

หลังจากทานผลิตภัณฑ์นี้ครบ 1 เดือน พยาธิในร่างกายจะถูกกำจัดจนหมาดสิ้น จึงไม่น่าแปลกใจที่แพทย์หลายคนส่งให้คนไข้ของพวกเขาทาน Intoxin เพื่อกำจัดพยาธิ เพราะ Intoxin มีความปลอดภัยสูง ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ สารสกัดธรรมชาติใน Intoxin จะออกฤทธิ์ให้พยาธิหยุดแพร่พันธุ์และตายลง

คนไข้สามารถทาน Intoxin ได้เองที่บ้านโดยที่ไม่ต้องมีใบสั่งยาจากแพทย์ มีรสชาติที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ Intoxin ไม่มีส่วนประกอบใด ๆ ทั้งสิ้นที่ก่อให้เกิดพิษต่อร่างกาย

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบของ Intoxin ผลิตภัณฑ์กำจัดพยาธิมีดังนี้

 • น้ำที่สกัดจากต้นซูแม็ค มีสรรพคุณโดดเด่นในการกำจัดพยาธิและขจัดของเสียในลำไส้
 • สารสกัดจากต้นแบร์ไบล มีสรรพคุณโดดเด่นในการกำจัดไข่พยาธิออกจากร่างกาย
 • สารสกัดจากต้นเฟอรูล่า จังกา มีสรรพคุณโดดเด่นในการกำจัดเชื้อรา เชื้อไวรัสและเชื้อแบคทีเรีย

นอกเหนือจากทั้ง 3 ตัวนี้แล้ว Intoxic ยังประกอบไปด้วยสารสกัดอีก 20 ชนิดที่ช่วยฟื้นฟูลำไส้ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การวิจัยทางคลินิค

จากการทดลองกับอาหารสมัครที่มีปัญหาเรื่องพยาธิ ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงถูกรวมอยู่ด้วย เราแบ่งอาสาสมัครออกเป็น 2 กลุ่ม โดยอาสาสมัครกลุ่มแรกที่ทาน Intoxic ตลอดจนครบ 1 คอร์สการรักษา และกลุ่ที่ 2 ทานผลิตภัณฑ์กำจัดพยาธิตัวอื่น ๆ64565756

เราพบว่า อาสาสมัครหรือผู้ป่วยในกลุ่มแรกที่ทาน Intoxic อย่างต่อเนื่อง “ปลอด” พยาธิในเวลา 1 เดือน โดยที่สุภาพโดยรวมดีขึ้น การย่อยอาการกลับมาเป็นปกติ ดังนั้น อาสาสมัครหรือผู้ป่วยในกลุ่มนี้จะไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการแพ้, มีแผลอักเสบและมีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้อีกต่อไป  ในขณะที่อาสาสมัครหรือผู้ป่วยในกลุ่มที่ 2 สามารถกำจัดพยาธิได้เพียงบางส่วนเท่านั้น ในกลุ่มที่ 2 ร่างกายโดยรวมดีขึ้นเล็กน้อย แต่พยาธิบางส่วนยังอยู่

คำแนะนำในการทาน

เด็กที่มีอายุมากกว่า 3 ปีขึ้นไปสามารถทาน Intoxic ได้ วิธีการทานและปริมาณของผลิตภัณฑ์ที่แนะนำให้ทานได้ถูกระบุอยู่ในฉลากที่แนบไปกับผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีดังนี้

 • เด็กอายุระหว่าง 3 – 6 ปี แนะนำให้ทาน Intoxic วันละ 3 เวลา ½ ชั่วโมงก่อนมื้ออาหาร
 • เด็กอายุระหว่าง 6 – 12 ปี แนะนำให้ทาน Intoxic วันละ 2 เวลา ½ ชั่วโมงก่อนมื้ออาหาร
 • ผู้ใหญ่ แนะนำให้ทานวันละ 1 เวลา ½ ชั่วโมงกก่อนมื้ออาหาร

order-intoxic

ระยะเวลาในการทานเพื่อการกำจัดพยาธิ สำหรับผู้ใหญ่ คือ 1 เดือน สำหรับเด็ก คือ 10 – 20 วัน แพทย์แนะนำให้ทำตามคอร์สนี้ ปีละ 4 ครั้งเพื่อกำจัดพยาธิให้หมดไปจากร่างกายจนหมด

สามารถทาน Intoxic ได้โดยไม่ต้องขอคำปรึกษาจากแพทย์ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูง ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ความคิดเห็นต่าง ๆ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำให้เราเห็นว่า Intoxic เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถกำจัดพยาธิในร่างกายได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น ผู้ผลิตยืนยันว่า Intoxic ไม่ก่อให้เกิดอาการคลื่นเหียน อาเจียน ร่างกายอ่อนแอ และไม่เป็นอันตรายต่อดับ

ทำไม Intoxic จึงสามารถกำจัดพยาธิได้อย่างยอดเยี่ยม

หลังจากพยาธิเข้าสู่ร่างกาย พยาธิจะเริ่มแพร่พันธุ์ในร่างกายของเราทันที โดยการวางไข่ ซึ่งไข่พยาธิเหล่านี้จะเริ่มโตขึ้น ๆ และทำลายอวัยวะภายในของเราอย่างเงียบ ๆ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมยาแผนปัจจุบันจึงไม่ได้ให้ผลการรักษาที่ดีนัก เพราะยาเหล่านั้นสามารถทำลายพยาธิได้เพียงลำดับหนึ่งเท่านั้น และไม่สามารถทำลายไขพยาธิได้

Intoxic ไม่เพียงแต่สามารถ “กำจัด” และ “ถ่าย” พยาธิออกมาจากร่างกายเท่านั้น แต่ยังสามารถ “กำจัด” ไข่ของพยาธิได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพราะสารสกัดแบร์ไบลในผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยให้ไข่ของพยาธิฝ่อไป Intoxic สามารถกำจัดพยาธิได้ทุกชนิด โดยการ “ทำลายและถ่ายออก” จากร่างกาย

พยาธิสามารถชอนไชเข้าไปในทุกส่วนของร่างกาย สามารถเติบโตได้จนมีขนาดใหญ่ ว่าไข้ไดคราวละจำนวนมาก  ๆ ซึ่งส่งผลเสียต่อร่างกายเป็นจำนวนมาก

เราขอแนะนำให้คุณทาน Intoxic หากคุณมีอาการดังต่อไปนี้ 5455534535

 • รู้สึกกังวล กระวนกระวาย
 • ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ
 • ร่างกายอ่อนแอ
 • ปวดหัวเป็นประจำ
 • กล้ามเนื้อและปวดข้อ
 • ปัญหากับการย่อยอาหาร
 • อุจจาระผิดปกติ
 • เป็นโรคภูมิแพ้ซ้ำ ๆ ไม่หายขาด
 • คันที่ทวารหนัก

ซึ่งผู้ผลิตกล่าวว่านี่คือ อาการที่แสดงให้เห็นชัดว่ามีพยาธิอยู่ในร่างกายจำนวนมาก ดังนั้น คุณจำเป็นที่ต้องปรึกษาแพทย์ต่อไป

ข้อดีของการกำจัดพยาธิด้วยวิธีนี้

ความโดดเด่นหลักของการกำจัดพยาธิด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คือ เป็นผลิตภัณฑ์กำจัดพยาธิที่ปลอดจากสารพิษ สารสกัดธรรมชาติต่าง ๆ มีความปลอดภัยสูง ดังนั้น จึงปลอดภัยสำหรับเด็ก ได้รับการพัฒนาสูตรขึ้นมาให้มีความปลอดภัยต่อร่างกายของมนุษย์ ช่วยกำจัดพยาธิอย่างอ่อนโยนโดยไม่ก่อให้เกิดอาการเจ็บปวดใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งแตกต่างจากยาถ่ายพยาธิทั่ว ๆ ไป

หลังจากที่ทานผลิตภัณฑ์นี้  สารสกัดธรรมชาติใน Intoxic จะออกฤทธิ์โดยตรงกับพยาธิและไข่ของมัน ช่วยกำจัดพยาธิและพิษตกค้างจากการมีพยาธิอยู่ในร่างกายเป็นเวลานาน และช่วยเสริมสร้างร่างกายให้มีความแข็งแรงขึ้นโดยการช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายดีขึ้น ในระหว่างการทดลองในห้องปฏิบัติการ ผู้ป่วยที่ทาน Intoxic จะทานอาหารได้มากขึ้น และนอนหลับดีขึ้น อาการปวดท้องหรือทวารหนักจะหายไป อาการต่าง ๆ เช่น ปวดท้อง ท้องผูก ท้องเสีย คลื่นไส้ มีผื่นแพ้และอาการแพ้ต่าง ๆ จะหายไปหลังจากทาน Intoxic