เชื้อเพลิงทุกชนิดไม่ว่าจะถูกเก็บรักษาและขนส่งด้วยวิธีใดก็ตามมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงความหนาแน่นตามอุณหภูมิและความชื้นของอากาศ

ภายใต้อิทธิพลของปัจจัยแวดล้อมภายนอกเหล่านี้ ปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงอาจจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงก็ได้ (เนื่องจากการขยายตัวและการหดตัวของโมเลกุล)

โมเลกุลของไฮโดรคาร์บอนซึ่งเป็นพื้นฐานของเชื้อเพลิงทุกชนิดจะเริ่มมีปฏิสัมพันธ์แบบดึงดูดซึ่งกันและกัน จากนั้นก็จะก่อตัวเป็นกลุ่มโมเลกุลเรียกว่า “ก้อนโมเลกุล” “ก้อนโมเลกุล” เหล่านี้ไม่อาจถูกเผาไหม้ได้อย่างสมบูรณ์เพราะบางส่วนของมันไม่ได้มีปฏิสัมพันธ์กับออกซิเจน

หลักการทำงานของ MagnuFuel

เมื่อน้ำมันเชื้อเพลิงผ่านบริเวณที่ติดตั้งระบบ MagnuFuel “ก้อนโมเลกุล” ก็จะถูกแยกออกเป็นโมเลกุลเดี่ยว สาเหตุที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะว่าอุปกรณ์ทางวิศวกรรมตัวนี้ได้สร้างคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเรโซแนนซ์ ด้วยวิธีนั้นมันจึงสลายก้อนโมเลกุลได้และทำให้แต่ละโมเลกุลได้รับประจุไฟฟ้าบวก ด้วยเหตุนี้โมเลกุลของออกซิเจนจึงทำปฏิกิริยากับโมเลกุลของเชื้อเพลิงได้ทำให้สารผสมอากาศกับเชื้อเพลิงถูกเผาไหม้อย่างสมบูรณ์

ผลของกระบวนการนี้คือมันช่วยลดปริมาณการใช้น้ำมันและการปล่อยสารที่เป็นอันตรายลงได้

ส่วนประกอบหลักของอุปกรณ์ MagnuFuel

ส่วนประกอบหลักของอุปกรณ์ MagnuFuel คือคู่ของแม่เหล็กนีโอไดเมียม (NdFeB)

แม่เหล็กนีโอไดเมียมคุณภาพดีได้มาจากกระบวนการทางเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ที่ล้ำสมัย (ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกา)

แม่เหล็กนีโอไดเมียมจากผู้ผลิตรายอื่นมักจะเป็นเพียงแค่ของลอกเลียนแบบที่มีราคาถูกซึ่งของเลียนแบบเหล่านี้ไม่อาจให้ผลตามที่คุณต้องการได้และมันก็เป็นเรื่องจริงที่ไม่น่าฟังซักเท่าไหร่

การติดตั้งอุปกรณ์ MagnuFuel

ในการติดตั้งอุปกรณ์ Magnufuel คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะพิเศษหรือคุณสมบัติเฉพาะใดๆเลย ก่อนอื่นคุณควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับท่อน้ำมันเชื้อเพลิงเพราะอุปกรณ์ MagnuFuel จะต้องถูกติดตั้งที่นั่น

โดยทั่วไปการติดตั้งอุปกรณ์ MagnuFuel ถูกลดให้เหลือแค่ขั้นตอนง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน

  • เปิดฝากระโปรงรถ กำหนดตำแหน่งของท่อน้ำมันเชื้อเพลิงและเลือกบริเวณที่จะติดตั้งอุปกรณ์
  • ติดอุปกรณ์ที่ท่อน้ำมันเชื้อเพลิงตรงบริเวณที่เลือกไว้ โดยท่อน้ำมันเชื้อเพลิงจะต้องอยู่ระหว่างอุปกรณ์ทั้งสองชิ้น
  • ในการยึดอุปกรณ์ให้ใช้วงแหวนพลาสติกที่ให้มากับชุดอุปกรณ์ โปรดสังเกตว่าวงแหวนพลาสติกจะต้องผ่านรูเล็กๆที่อยู่ตรงกลางของอุปกรณ์ ขันให้แน่นและหากจำเป็นให้ตัดส่วนพลาสติกที่ยื่นออกมาทิ้งไปโดยใช้มีดหรืออุปกรณ์ตัดอื่นๆ

ขอบเขตการใช้งานของอุปกรณ์ MagnuFuel

อุปกรณ์ MagnuFuel สามารถนำไปใช้งานได้ไม่จำกัดแค่ในอุตสาหกรรมยานยนต์และอุปกรณ์เสริมเท่านั้น อุปกรณ์ตัวนี้ยังสามารถนำไปใช้ที่ปั๊มน้ำมัน, ในปั๊มจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงและในอุตสาหกรรมการกลั่นน้ำมันได้อีกด้วย

การใช้ MagnuFuel ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆในแง่ของการใช้งานยานพาหนะ มันปลอดภัยที่จะนำไปใช้กับรถยนต์ทุกชนิดไม่ว่ารถยนต์นั้นจะมีขนาดเครื่องยนต์เท่าไหร่หรือเติมน้ำมันประเภทไหนก็ตาม

อุปกรณ์ MagnuFuel ได้รับการจดสิทธิบัตร ผ่านการรับรองและเป็นไปตามมาตรฐานยุโรป (EN) และมาตรฐานสากล (ISO)

ในทางปฏิบัติแสดงให้เห็นว่า MagnuFuel สามารถช่วยคุณประหยัดน้ำมันได้ถึง 20-25% ต่อปีหากมีการใช้อุปกรณ์ตัวนี้อย่างต่อเนื่อง

คุณสามารถสั่งซื้อระบบ MagnuFuel ได้ในเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต ในขณะนี้อุปกรณ์ดังกล่าวมีจำหน่ายในหลากหลายประเทศทั่วโลกทั้งในทวีปยุโรปและเอเชีย คุณสามารถหาซื้ออุปกรณ์ MagnuFuel ได้อย่างง่ายดายในประเทศฝรั่งเศส, รัสเซีย, เวียดนามและประเทศไทย สำหรับผลตอบรับที่ได้จากลูกค้าผู้ใช้จริงพวกเขาต่างรู้สึกพึงพอใจกับอุปกรณ์ตัวนี้มาก