ผู้ผลิตเครื่องสำอางหลายรายต่างก็นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในการดูแลขนตา แต่ไม่ใช่ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนั้นจะส่งผลดีต่อสภาพขนตา ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตและเสริมสร้างโครงสร้างของขนตาให้แข็งแรงได้ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรมที่มีชื่อว่าครีมเจล MaxiLash มีสรรพคุณที่ยอดเยี่ยมสำหรับขนตา ทำไมผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถึงควรค่าแก่ความสนใจของคุณ? มันทำงานอย่างไร? มันมีส่วนประกอบอะไรบ้าง? เราจะมาตอบคำถามต่างๆเหล่านี้ให้คุณได้ฟังกัน

การทำงานของ MaxiLash

333256

MaxiLash เปิดตัวในตลาดเครื่องสำอางในฐานะผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและได้รับการรับรองในปี 2014 ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมามันได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตและช่วยฟื้นฟูโครงสร้างของขนตาที่คุณสามารถเชื่อถือได้ นอกเหนือจากผลดีที่มีต่อขนตาแล้ว ครีมเจลตัวนี้ยังส่งผลดีต่อผิวบริเวณเปลือกตาด้วยโดยมันจะช่วยบำรุงและเสริมสร้างผิวเปลือกตาให้แข็งแรง ส่วนประกอบจากธรรมชาติที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์จะซึมเข้าสู่เส้นขนตาและผิวบริเวณเปลือกตาได้อย่างง่ายดายเพราะมันมีเนื้อสัมผัสที่บางเบาเหมือนกับเจล ผลิตภัณฑ์นี้ส่งผลถึงในระดับเซลล์ คุณจะสังเกตเห็นประสิทธิภาพของมันหลังจากที่ใช้มันเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้นและหลังจากที่ใช้ MaxiLash อย่างสม่ำเสมอเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ขนตาของคุณจะหนาขึ้นและยาวขึ้น มีสุขภาพดีและเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบของ MaxiLash

ครีมเจลนี้มีส่วนประกอบที่ปลอดภัยและมาจากธรรมชาติล้วนๆ

 • ไกลโคโปรตีน โปรตีนประกอบนี้ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของขนตาและช่วยเสริมสร้างโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง
 • กรดแอลจินิกช่วยฟื้นฟูโครงสร้างของเส้นขน ทำให้เส้นขนแข็งแรงและช่วยรักษาเส้นขน
 • เคราติน โปรตีนนี้จะเข้าสู่เส้นขนและผิวหนัง มันจะช่วยฟื้นฟูโครงสร้างของขนตาที่ได้รับความเสียหายให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้งและยังมีสรรพคุณที่เป็นประโยชน์ต่อผิวบริเวณเปลือกตาด้วย
 • ดี-แพนทีนอลมีส่วนเกี่ยวข้องในการเผาผลาญอาหาร, ช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นขนและการผลัดเซลล์ผิวให้เกิดเร็วขึ้น นอกจากนี้มันยังช่วยฟื้นฟูโครงสร้างของขนตาและผิวบริเวณเปลือกตาให้ดีขึ้นอีกด้วย
 • วิตามิน A, E, B6 – เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตของเส้นขนและทำให้เส้นขนแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้มันยังส่งผลดีต่อกระเปราะของเส้นขนซึ่งมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของขนตาใหม่ด้วย
 • น้ำมันจากธรรมชาติช่วยให้ขนตาชุ่มชื่นและทำให้มันเงางามแลดูสุขภาพดีmaxi lash thailand
 • สารสกัดจากพืชช่วยบำรุงขนตา เสริมสร้างขนตาให้แข็งแรงและกระตุ้นต่อมรากผม

วิธีใช้ MaxiLash ที่ถูกต้อง

เจลนี้มาในรูปแบบหลอดซึ่งทำให้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน โดยวิธีการใช้ให้คุณบีบเจลลงบนนิ้วเพียงแค่เล็กน้อยและทามันที่บริเวณเปลือกตาโดยให้ทาที่เปลือกตาด้านล่างก่อนจากนั้นจึงทาที่เปลือกตาด้านบน ก่อนทาเจลให้คุณเช็ดเครื่องสำอางออกจากเปลือกตาและขนตาของคุณให้สะอาดก่อน เจลนี้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาดังนั้นมันจึงซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

การทาเจลก่อนเข้านอนจะช่วยให้เจลซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเจลให้มากขึ้น กรุณาหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องสำอางที่ตาในขณะที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้

MaxiLash ควรใช้ตอนไหน?

 • ขนตาเปราะบาง
 • ขนตาขาดหลุดร่วงบ่อย
 • ขนดูไม่แข็งแรงจากการเคลือบขนตาหรือขั้นตอนอื่นๆที่ทำกับขนตา
 • ผิวบริเวณเปลือกตาอักเสบ

ครีมเจลเพื่อการเจริญเติบโตของขนตา MaxiLash ไม่เพียงแต่ใช้เพื่อฟื้นฟูและเสริมสร้างขนตาให้แข็งแรงขึ้นเท่านั้น แต่มันยังใช้เพื่อป้องไม่ให้ขนตาขาดหลุดร่วง ป้องกันไม่ให้ขนตาบางและเปราะ และป้องกันไม่ให้ขนตายาวช้าได้อีกด้วย

คุณไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในกรณีที่มีปัญหาสุขภาพ

 • การแพ้สูตรของผลิตภัณฑ์ ให้คุณทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ผิวหนังก่อนใช้ครั้งแรก โดยให้ทาเจลปริมาณเล็กน้อยที่ปลายแขนด้านใน ถ้าผ่านไป 10 นาทีแล้วไม่มีรอยแดงเกิดขึ้นแสดงว่าคุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้อย่างปลอดภัย
 • การแพ้เครื่องสำอางเป็นประจำ ในกรณีนี้ก็ควรทดสอบผลิตภัณฑ์กับผิวก่อนเช่นกัน
 • รอยขีดข่วนหรือบาดแผลรอบดวงตาและเปลือกตา

ประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ MaxiLash

การใช้เจลนี้จะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมดังต่อไปนี้

 • มันจะช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของขนตา ทำให้ขนตามีปริมาณเส้นขนมากขึ้น, ดูหนาขึ้น, แน่นขึ้นและยาวขึ้น
 • มันจะช่วยฟื้นฟูสภาพเปลือกตาและผิวรอบดวงตาให้ดีขึ้น จุดด่างดำจะหายไปและรอยเหี่ยวย่นจะดูเรียบเนียนขึ้น

55654

ครีมเจลที่กำลังเป็นที่นิยม MaxiLash นี้สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูงให้แก่คุณ

ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ MaxiLash ได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากผู้ใช้ในหลากหลายประเทศทั่วโลก ในวันนี้ผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรมตัวนี้ได้กลายเป็นที่นิยมเพราะความน่าเชื่อถือและความง่ายต่อการใช้งานของมัน ผลิตภัณฑ์นี้สามารถสั่งซื้อจากที่ใดก็ได้ในโลกและเมื่อไม่นานมานี้มันก็เพิ่งจะได้รับความนิยมในประเทศไทย