สาวๆ ฟังทางนี้เลยค่ะ เราอยากแชร์เคล็ดลับที่เพิ่งได้เรียนรู้มาเมื่อไม่นานนี้กับทุกคน สรุปคือว่ามันมีสูตรวิธีลบริ้วรอยเหี่ยวย่นพร้อมช่วยฟื้นฟูคืนความอ่อนเยาว์ให้กับคุณแม้สถานการณ์บนหน้าจะดูแย่ มันชุบชีวิตคุณได้เลยจริงๆ

เราจะมาบอกรายละเอียดให้ทุกคนได้รับรู้

ตอนวัยรุ่นเราชอบไปเที่ยวชายหาด ใครจะให้นอนแผ่กลางแดดร้อนจ้าหลายชั่วโมงติดต่อกันเราก็ทำได้ แต่คิดว่าทุกคนก็คงรู้ใช่มั้ยคะว่าแสงแดดมันอันตรายต่อผิวหนังอย่างไรบ้าง แต่เราเป็นคนหนึ่งที่ไม่รู้ค่ะ มารู้เอาตอนอายุ 30 ตอนที่เริ่มจะมีรอยย่นขึ้นมาซะจนหน้ายับไปหมด

เราไม่เคยมีโชคเรื่องผู้ชายอยู่แล้ว

คนที่ใจรู้สึกชอบก็ไม่เคยเหลียวมองมาเพราะเราดูแก่กว่ามาก

จะมีก็แต่หนุ่มใหญ่วัยเกิน 40 หรือมีบางคนก็วัย 50 ที่จะแวะเวียนเข้ามาบ้างซึ่งหนุ่มใหญ่พวกนี้ก็ไม่มีปัญหาชีวิตส่วนตัวอะไรแล้วยังให้ความสนใจใส่ใจเราอีกด้วย แต่ส่วนตัวก็ไม่เคยมีความคิดที่จะลงเอยกับคนแก่ถึงแม้เราจะหน้าแก่เหมือนกันก็ตาม

ในใจของเราลึกๆ แล้วก็ยังอยากมีชีวิตแต่งงานที่มีความสุขจึงได้เริ่มมองหาตัวช่วยบนอินเตอร์เน็ต

ไม่ต้องสงสัยเลย เราใช้ PHOTOSHOP ตัดต่อรูปทั้งหมด เพื่อให้ออกมาดูสวยและดูเด็กลง

ซึ่งมันก็ช่วยนะคะเพราะหนุ่มหลายคนทักแชทมาทำให้เรารู้สึกมีค่าเหมือนเป็นคนที่เป็นที่ต้องการ แต่ลึกๆ แล้วเราก็รู้ดีค่ะว่าทั้งหมดมันเป็นเรื่องหลอกลวง

จนวันนึงเราได้พบกับผู้ชายคนหนึ่งชื่อ แจ็ค บนเว็บไซต์หาคู่ เค้าเป็นหนุ่มชาวสเปนหุ่นนักกีฬาหน้าตาดีมาก เหมือนฝันที่เป็นจริงของเราเลยเชียวล่ะ เราสองคนมีอะไรคล้ายๆ กันและคลิ๊กกันทันทีเพราะทั้งเขาและเราก็ชอบชายหาดทั้งคู่ ชอบเล่นบานาน่าโบ๊ตและชอบดูหนังตระกูลมาร์เวล

เค้าชมเราทุกวันว่าสวยและให้ส่งรูปใหม่ๆ ไปให้เค้าเรื่อยๆ ในขณะที่ในใจเราก็รู้สึกอึดอัดมากเพราะความละอายแก่ใจที่กำลังหลอกลวงเค้าอยู่ แต่ก็ไม่สามารถจะโชว์หน้าที่แท้จริงให้เค้าได้เห็น ความสัมพันธ์ของเราคงจบถ้าทำแบบนั้น เราอาจจะโกหกสำเร็จไปอีกนานก็ได้ถ้าไม่บังเอิญว่าวันหนึ่งแจ็คบอกว่ากำลังแพลนจะมาหาเราที่ไทย

ตอนนั้นเหมือนหัวใจหล่นวูบไปอยู่ตาตุ่มเลย ในหัวมีแต่คำถามว่าจะทำยังไงดี ไม่อยากให้ความสัมพันธ์ต้องจบลงเลย

แต่การที่จะไปเจอกับผู้ชายในฝันพร้อมหน้าจริงในสภาพปัจจุบันตอนนั้น ที่ทั้งยับย่นเต็มไปด้วยรอยตีนกาและความหย่อนคล้อยเราก็ทำไม่ได้เหมือนกัน

โกรธตัวเองมาก พาลโลก โมโหไปหมด พาลแสงแดดที่เป็นต้นเหตุให้ผิวเราแห้ง ขนาดแม่เราอายุ 50 กว่ายังดูดีกว่านี้เลย! ถึงแม้ปกติแล้วเราไม่ค่อยได้เอาเรื่องไม่สบายใจไปเล่าให้แม่ฟังแต่ ณ จุดนั้นไม่มีใครที่สามารถปลอบใจเราได้เลยจริงๆ จึงตัดสินใจเล่าเรื่องแจ็คให้แม่ฟัง รวมถึงเรื่องที่เราหลอกลวงเค้าและเรื่องที่เค้ามีความสำคัญมากแค่ไหน ในใจแค่อยากเล่าให้แม่ฟังไม่ได้คิดหรอกว่าแม่จะช่วยอะไรได้ แต่โชคดีมากที่คิดผิด

ปรากฎว่าตอนแม่อายุเท่าเราเคยมีปัญหาผิวหนังแบบเดียวกัน เลยเข้าใจว่าจริงๆ แล้วสาเหตุมันมาจากกรรมพันธุ์นั่นเองค่ะ และปัญหานี้ก็ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับพ่อสั่นคลอนแบบเดียวกันเลยจนทั้งคู่เกือบจะหย่ากัน แต่ป้ามาช่วยกู้สถานการณ์ไว้ทันเวลา พอดีตอนนั้นป้าเพิ่งกลับมาจากโซเวียตแล้วซื้อของจากที่นั่นกลับมาด้วย เป็นนวัตกรรมจากนักวิทยาศาสตร์ชาวโซเวียตซึ่งก็คือ เซรั่มบำรุงผิวหน้า

เจ้าเซรั่มตัวนี้ช่วยจัดการขจัดปัญหาริ้วรอยให้แม่กลับมาดูสวยอ่อนเยาว์อีกครั้งและพ่อก็กลับมาอยู่กันพร้อมหน้าอย่างมีความสุขเหมือนเดิม เราเข้าใจเลยทันทีว่าเจ้าเซรั่มนี้แหละที่เราต้องหามาใช้ให้ได้แต่ไม่รู้จริงๆ ว่าจะไปหามันได้จากที่ไหน

ค้นข้อมูลในอินเตอร์เน็ตทั่วไปหมดจนสุดท้ายก็เจอสิ่งที่ตามหาจนได้ ปัจจุบันเซรั่มตัวนี้มีชื่อเรียกว่า Noia Derm. ผู้หญิงหลายคนรีวิวการใช้ไว้ว่าใช้แล้วผลลัพธ์เหมือนฉีดโบท็อกซ์มาโดยที่ไม่ต้องโดนเข็มฉีดหน้าจริงๆ อีกทั้งยังมีราคาถูกกว่าหลายเท่าตัวและไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน ไม่มีเลือดออกและหน้าก็ไม่มีอาการบวม สามารถสั่งซื้อได้ทั่วไปบนเว็บไซต์ของผู้ผลิตเราเลยตามไปซื้ออย่างไม่รอช้าเลย

หลังได้รับสินค้ามาเราก็เริ่มใช้ทันทีทั้งในตอนเช้าและตอนเย็น ตอนแรกก็ยังไม่เห็นอะไรไม่มีความเปลี่ยนแปลงใดๆเกิดขึ้น มันช่วยบำรุงผิวหน้าได้ดีมากแต่นั่นมันก็แค่เรื่องเล็กน้อย จากนั้นถึงค่อยสังเกตเห็นว่าผิวหน้าเริ่มดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำและสภาพผิวหน้าก็ดีขึ้น

ประมาณ 2 อาทิตย์หลังจากนั้นเราตื่นเช้ามาส่องกระจกแล้วแทบจำตัวเองไม่ได้ เพราะขนาดนอนหลับมาทั้งคืนหน้ายังดูดีผิวหน้าดูเนียนเรียบ หน้าเด้ง ผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี แก้มอมชมพูและดวงตาก็ดูไม่ล้า เรามองเห็นทันทีว่าตีนกา 5 เส้นได้หายไปแล้ว (ใช่แล้วค่ะ เรานับตีนกาทุกวัน)

มันช่าง…. เป็นความสุขอย่างแท้จริง อะไรแบบนี้

สองอาทิตย์ก่อนแจ็คเดินทางมาถึงไทย เราดูดีขึ้นทุกวันๆ มีแรงบันดาลใจให้ตัดสินใจลุกขึ้นมาตัดและย้อมสีผม ภายในเดือนเดียวเราเปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้ขนาดเพื่อนเห็นยังไม่เชื่อสายตาเลยว่านี่คือเราในเวอร์ชั่นใหม่ เวอร์ชั่นที่ไม่มีริ้วรอยตีนกาหลงเหลือบนใบหน้าแล้ว ผิวหน้ายกกระชับและดูเปล่งปลั่งมีออร่า ในที่สุดเราก็พร้อมสักทีที่จะไปปรากฎตัวอย่างสวยงามต่อหน้าคนที่เรารัก

พอเราและแจ็คได้พบกันเค้าก็เอาแต่จ้องไม่มีวางตาเลยแถมยังบอกอีกว่าตัวจริงเราสวยกว่าในรูปอีก ถ้าเค้าได้เห็นสภาพเราก่อนหน้านี้สักหนึ่งเดือนล่ะก็…..หึหึหึ

เราทั้งคู่ใช้เวลาทั้งเดือนด้วยกัน ทั้งไปเที่ยวทะเล ไปปั่นจักรยานและดูหนังด้วยกัน

เค้าเพิ่งกลับสเปนไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเองค่ะ แล้วเมื่อวานก็ส่งจดหมายพร้อมตั๋วเครื่องบินมาให้ สรุปว่าเรากำลังจะบินไปเจอกับเค้าที่สเปนในวันพรุ่งนี้ วันนี้จึงจะเป็นโพสต์สุดท้ายที่สำคัญที่สุดค่ะ

สาวๆ อย่าท้อนะคะ ทุกปัญหามีทางแก้รอเราอยู่ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้เริ่มต้นที่ใบหน้าของตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกด้วย Noia Derm แล้วคุณจะสวยเพอร์เฟ็กต์ได้ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม

ปล. ต้องขอบคุณคุณแม่มากสำหรับเคล็ดลับนี้ เชื่อว่าเซรั่มตัวนี้ต้องช่วยพวกคุณหลายคนได้แน่นอนค่ะ