4% ของประชากรบนโลกนี้กำลังประสบปัญหาโรคสะเก็ดเงินทั้งในคนหนุ่มสาวและผู้สูงอายุ จากสถิติแล้ว 70% ของผู้ที่มีอาการของโรคสะเก็ดเงินนั้นมีอายุต่ำกว่า 20 ปี คนหนุ่มสาวเหล่านี้มักจะหลีกเลี่ยงการใกล้ชิดสนิทสนมกับคนอื่น ๆ เนื่องจากอาการของโรคสะเก็ดเงินทำให้พวกเขารู้สึกไม่เป็นที่ชื่นชอบ ไม่น่าสนใจมากพอสำหรับคนอื่น ๆ รวมถึงกลุ่มเพื่อน ๆ ของพวกเขาด้วย

Psorifix(Psorilax Thailand) ช่วยปรับผิวและฟื้นฟูผิวเพื่อแก้ปัญหาโรคสะเก็ดเงินได้เป็นอย่างดี

ครีม Psorifix(Psorilax):

 • มีประสิทธิภาพสูง ใช้ได้ผลแม้กับอาการที่มากที่สุด
 • หยุดการขยายตัวได้
 • ยับยั้งการกลับมาเกิดซ้ำอีก
 • ให้การป้องกันในระดับสูง

Psorilax คืออะไร 35465465433

คือผลิตภัณฑ์เนื้อครีมที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาและมีกลิ่นหอมอ่อนเฉพาะตัว สารประกอบออกฤทธิ์ของครีมนี้ช่วยลดอาการคันและระคายเคืองของผิวที่มีอาการของโรค และบรรเทาความรุนแรงของการลอกของผิว นอกจากนั้น ยังสามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความแห้งและรอยแดงของผิวได้

Psorifix/Psorilax ประกอบด้วยส่วนผสมสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ

 1. สารสกัดจากต้นวิลโลว์ ช่วยลดความเสี่ยงการติดเชื้อแบคทีเรียในบริเวณที่มีอาการ และยังช่วยในการดูดซึมตัวยาของ Psorifix/Psorilax เข้าสู่ชั้นผิว
 2. สารสกัดจากต้นเบิร์ช ช่วยทำให้ต่อมน้ำมันทำงานได้ดี ให้ผลลัพธ์การประโลมผิวและช่วยให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น
 3. พืช greater celandine เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ชั้นหนังกำพร้าและเพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิวพร้อมลดความแห้งกร้านที่มากเกินไป น้ำมันของพืชชนิดนี้มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ
 4. น้ำมันทีทรี ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวหนัง นอกจากนี้ ยังสามารถช่วยลบเลือนริ้วรอยที่เป็นผลมาจากการเกิดโรคสะเก็ดเงินได้อีกด้วย
 5. น้ำมันจูนิเปอร์และกรดซาลิเซลิกช่วยฆ่าไมโครฟลอราหรือจุลินทรีย์ในร่างกายของเราที่เป็นสาเหตุของเชื้อโรค และช่วยให้เกิดการสมานรักษาของผิว

Psorifix/Psorilax ยังมีส่วนผสมของน้ำผึ้งและน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากซิตรัส นอกจากนี้ ครีมนี้ยังมีไอออนเงินออกฤทธิ์ช่วยฆ่าเชื้อที่ผิวหนังและจุลินทรีย์ทั้งหมด ครีม Psorifix/Psorilax ให้วิตามินและแร่ธาตุแก่ผิวหนังพร้อมช่วยปรับการหมุนเวียนเลือดให้เป็นปกติ ผลลัพธ์ของครีมนี้สามารถสังเกตเห็นได้ภายหลังจากที่ใช้เป็นประจำเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

กลไกการทำงานของ Psorifix/Psorilax

สารประกอบที่บรรจุอยู่ใน Psorifix/Psorilax ช่วยในการสมาน รักษา ฆ่าเชื้อโรค และทำความสะอาดผิวหนังชั้นกำพร้าโดยทำลายจุลินทรีย์ที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวบริเวณที่ติดเชื้อได้ ครีม Psorifix นี้สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบบนผิวหนัง ดังนั้นจึงไม่เปรอะเปื้อนเสื้อผ้าและเครื่องใช้ต่าง ๆ ครีมนี้จะไม่ถูกชะล้างออกไปด้วยเหงื่อหรือน้ำเปล่า

ความชุ่มชื้นในระดับสูงของครีม Psorifix/Psorilax นี้สามารถช่วยบรรเทาอาการแห้งกร้านของผิวที่มักก่อให้เกิดอาการปวดได้ ผลลัพธ์ของฤทธิ์ครีมนี้สามารถสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนในทันทีที่ทาลงบนผิวหนัง รอยแผลโรคสะเก็ดเงินที่เป็นอยู่จะค่อย ๆ ลดขนาดลง ความแห้งกร้านจะหายไป และความระคายเคืองจากการเกิดผิวลอกจะลดน้อยลง ครีมนี้สามารถใช้ได้กับทุกบริเวณของผิว

ควรหลีกเลี่ยงบริเวณที่เป็นเนื้อเยื่ออ่อนและดวงตา

ครีมนี้สามารถนำมาใช้ควบคู่กับการรักษาในแบบอื่นได้ และสามารถใช้พร้อมกับยาประเภทอื่นเพื่อผลทางการรักษาได้อีกด้วย

การใช้

การใช้ครีม Psorifix/Psorilax นี้ไม่จำเป็นต้องใช้กับอุปกรณ์เสริมใด ๆ วิธีการใช้ครีมมีดังนี้:

 • ทำความสะอาดผิวบริเวณที่เป็นโรคสะเก็ดเงินให้สะอาดเพื่อลดโอกาสการปนเปื้อนสิ่งสกปรก
 • ทาครีมลงบนผิวบริเวณดังกล่าวในปริมาณเล็กน้อย
 • ปิดผิวบริเวณที่ทาครีมลงไปด้วยกระดาษทิชชู่ที่สะอาดสักครู่เพื่อให้ครีมซึมลงสู่ชั้นผิวได้อย่างเต็มที่

เพิ่มความนุ่มเนียนให้แก่พื้นผิวที่แห้งกร้าน: 546548454848

 • ล้างหรือทำความสะอาดผิว
 • ทาครีมลงบนผิวและเกลี่ยให้ทั่ว
 • รอ 15 นาทีเพื่อให้เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้อย่างเต็มที่

ในการเริ่มต้นใช้นั้น ควรทาครีมนี้วันละสองครั้ง (หลังการอาบน้ำ) เมื่อผิวบริเวณที่เป็นโรคสะเก็ดเงินมีอาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแล้วจึงลดการใช้ครีม Psorifix/Psorilax ลง โดยปรับเป็นใช้ทาวันละหนึ่งครั้ง

ข้อห้ามใช้

Psorifix/Psorilax มิใช่ยารักษาโรค คุณควรปรึกษาแพทย์ก่อนการเริ่มใช้

ไม่มีข้อห้ามใช้หรือผลข้างเคียงใด ๆ ยกเว้นสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ส่วนผสมเฉพาะอย่างของครีมนี้เท่านั้น

เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ต่อต้านโรคสะเก็ดเงินส่วนใหญ่แล้ว เฉพาะ Psorifix/Psorilax เท่านั้นที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองแล้วว่าสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย