สาวๆ ทั่วโลกมากมายใช้ครีมกระชับทรวงอก Pushup และต่างพึงพอใจกับการใช้ ผลลัพธ์เห็นกันไปในทางบวกเพราะผิวพรรณที่ยกกระชับทำให้ทรวงอกดูเต็มและเต่งตึงขึ้น

ทรวงอกคือจุดสำคัญของความเย้ายวนเพศหญิง อย่างไรก็ตามผลโพลกลับชี้ว่าผู้หญิงประมาณ 60% ไม่ชอบใจกับอวัยวะส่วนนี้ของตนเอง บางรายดูว่าขนาดหน้าอกของตัวเองนั้นเล็กเกินไป ส่วนบางรายดูว่าทรวงอกของตนหย่อนคล้อยไม่ได้รูปทรง ซึ่งครีมกระชับทรวงอกถือเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาโลกแตกเหล่านี้ได้

ปัจจัยทางฮอร์โมน

รูปทรงของทรวงอกนั้นเกิดจากอะไร? อะไรจะมีส่วนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของรูปทรงเมื่อผู้หญิงมีอายุมากขึ้นและร่างกายเปลี่ยนไปตามกาลเวลา? ฮอร์โมนเพศหญิงหรือ เอสโตรเจน เป็นกุญแจสำคัญสำหรับความน่าดึงดูดทางเพศของผู้หญิง ด้วยฮอร์โมนจะทำให้ผู้หญิงมีรูปร่างกลมกลึง กิริยาอ่อนหวาน มีอารมณ์ขัน อารมณ์แจ่มใส ปรับตัวและมีความยืดหยุ่นได้ดี ฮอร์โมนเอสโตรเจนที่เพียงพอในร่างกายผู้หญิงจะทำให้เธอมีผมดกดำเงางาม มีสุขภาพเล็บที่ดี มีผิวพรรณที่นวลเนียนและตึงกระชับ ทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดภาวะหลอดเลือดแดงตีบ อย่างไรก็ตามเมื่อขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนตัวนี้ผู้หญิงจะพบกับการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ทรวงอกเริ่มหย่อนคล้อยและยังต้องพบกับการเปลี่ยนแปลงอีกหลายอย่าง

เพื่อช่วยให้ผู้หญิงมีหน้าอกที่สวยดังใจมากขึ้น ผู้ผลิต Pushup ได้พัฒนาครีมสูตรเฉพาะขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ ผลคือสิ่งที่ได้พัฒนาขึ้นนั้นเป็นสูตรเฉพาะที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงหรือข้อจำกัดใดๆ

ปัจจัยความเสี่ยง  5435434443

แม้ว่าคุณจะมีหน้าอกใหญ่สวยได้รูปอยู่แล้วโดยธรรมชาติแต่ไม่มีอะไรการันตีได้หรอกว่ารูปร่างมันจะคงอยู่แบบนั้นไปจนตลอดชีวิต ไม่ว่าจะเป็นความกดดันทางอารมณ์และทางจิตใจ การตั้งครรภ์ การให้นมบุตร ความเครียด พันธุกรรม และสภาพแวดล้อมที่ไม่ได้ดังใจล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่มีผลกระทบต่อร่างกายทั้งสิ้น ทรวงอกของคุณจึงต้องเจอแต่กับปัจจัยที่ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาซึ่งไม่ได้เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นซะด้วย

  • ขนาดต่อมน้ำนมไม่มีความคงที่ในช่วงรอบประจำเดือน
  • การตั้งครรภ์ทำให้ทรวงอกเกิดความเปลี่ยนแปลง ขนาดจะใหญ่ขึ้นในช่วงแรกครรภ์และใหญ่มากขึ้นไปอีกเมื่อถึงเวลาต้องให้นมบุตร
  • แต่เมื่อถึงช่วงหย่านม คุณจะพบว่าหน้าอกของคุณตอนนี้ไม่มีเค้าของความน่าดึงดูดหลงเหลืออยู่เลย และคุณก็จะต้องดิ้นรนหาวิธีทำให้มันกลับมาสวยได้รูปเหมือนเดิมเหมือนก่อนตั้งครรภ์
  • ความอยากผอมบางครั้งก็เป็นผลเสียต่อความสวยงามของหน้าอกเพราะข้างในมันคือเซลล์ไขมันซะส่วนมาก ทุกๆ 4 กิโลกรัมของน้ำหนักที่ลดไปจะทำให้ต่อมน้ำนมมีขนาดเล็กลงประมาณ 15-20 กรัม

ทางแก้ที่เป็นไปได้

มีหลายวิธีที่ใช้จัดการกับปัญหานี้และทำให้ทรวงอกกลับมาดูดีได้รูปเหมือนเดิมได้ หรือแม้แต่ทำให้หน้าอกไข่ดาวกลับใหญ่ขึ้นมาก็ย่อมทำได้เช่นกัน การศัลยกรรมหรือการใส่สิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกายซ้ำๆ ก็เป็นหนึ่งในวิธีแต่เป็นแบบสุดโต่ง

การเข้าฟิตเนสหรือออกกำลังกายเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยจัดการกับปัญหา นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำในการรับประทานอาหาร โดยเฉพาะพวกถั่วเหลืองที่มากไปด้วยไฟโต้เอสโตรเจนซึ่งมีความคล้ายคลึงมากกับฮอร์โมนธรรมชาติของเพศหญิง

ทั้งยังมีเป็นแบบยารับประทานที่มีส่วนผสมของฮอร์โมนเอสโตรเจน ยังไงก็ตามแต่ ยาพวกนี้สามารถทำให้การทำงานของระบบต่อมไร้ท่อโดยธรรมชาติในร่างกายผู้หญิงหยุดชะงักได้ ผลที่ตามมามักเป็นเรื่องน่าเศร้าตั้งแต่การเป็นหมันไปจนถึงการเกิดโรคมะเร็ง654654654345

อย่างไรก็ตามดูเหมือนศัลยกรรมจะเป็นวิธีที่ได้ผลมากที่สุด ในความเป็นจริงคุณสามารถแก้ปัญหารูปทรงทรวงอกได้ด้วยวิธีอื่นแต่มันมักจะไม่ค่อยสำเร็จ ส่วนการทำศัลยกรรมนั้นมีความเสี่ยงจากเรื่องผลข้างเคียงค่อนข้างมากและยังเสี่ยงต่อการเกิดโรคแทรกซ้อนสูงอีกด้วย ไม่ต่างอะไรกับวิธีอื่นๆ

มีอะไรอยู่ข้างใน?

ครีม Pushup นี้ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ข้อดีนี้เป็นไปได้เพราะตัวครีมมีส่วนผสมของสมุนไพรชนิดพิเศษที่เรียกว่า กวาวเครือขาว มีมากในประเทศไทยและประกอบไปด้วยสารกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนที่จำเป็น คนในประเทศส่วนมากจะเรียกสมุนไพรชนิดนี้สั้นๆ ว่า กวาวเครือ ในบริเวณที่ปลูกสมุนไพรชนิดนี้ คนรอบๆ พื้นที่จะดูหน้าตาอ่อนกว่าวัยและไม่ค่อยเป็นโรคมะเร็ง

พืชชนิดนี้คือส่วนผสมสำคัญที่กระตุ้นการทำงานของครีม ช่วยกระชับผิวทรวงอกทำให้หน้าอกดูเต็มและมีขนาดใหญ่ขึ้น กระบวนการทั้งหมดเกิดขึ้นโดยธรรมชาติโดยไม่ได้ผ่านการใส่สิ่งแปลกปลอมใดๆ เข้าสู่ร่างกาย

ครีมตัวนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย ซึ่งเป็นที่รู้จักดีว่าเป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางที่ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่โดยการบำรุงผิว ผลก็คือผิวพรรณยืดหยุ่นและกระชับขึ้น

ส่วนผสมที่สำคัญ

ส่วนผสมที่เป็นตัวหลักในการสร้างประสิทธิผลให้แก่ครีมคือสารที่มีอยู่ในสมุนไพรกวาวเครือขาว มีชื่อว่า deoxymiroestrol ซึ่งมีโครงสร้างที่คล้ายคลึงกับฮอร์โมนของมนุษย์ ช่วยเร่งระดับฮอร์โมนเอสโตรเจน จึงใช้เป็นครีมบำรุงผิวทั่วไปและทำให้ทรวงอกตึงกระชับขึ้น

Deoxymiroestrol นั้นใช้เป็นส่วนผสมของยาสำหรับการรักษาขั้นต้นของโรคมะเร็งทรวงอก ยาที่มีส่วนผสมของสารนี้ช่วยป้องกันผิวไม่ให้ผลัดใหม่

ผู้ผลิตได้รับการรับรองจาก 14 ประเทศทั่วโลกรวมถึงจากประเทศอังกฤษ เป็นสิ่งยืนยันว่าสารนี้เป็นหนึ่งในส่วนผสมของครีมจริง ซึ่งหมายความว่าครีมนี้ได้รับการวิเคราะห์และตรวจสอบความปลอดภัยเรียบร้อยแล้ว ผลตรวจสอบสารสกัดจากกวาวเครือขาวและ Deoxymiroestrol เผยว่าทั้งสองอย่างสามารถใช้ป้องกันการผลัดผิวใหม่ในทรวงอกได้

ผลิตภัณฑ์พัฒนามาเพื่อใคร? 6546543453

ครีมนี้สามารถใช้ได้กับผู้หญิงที่อยากจัดการกับปัญหาหลายอย่าง เช่น ขยายขนาดทรวงอกหรือทำให้หน้าอกตึงกระชับขึ้น ผู้ผลิตครีมแนะนำสำหรับผู้หญิงในประเภทเหล่านี้:

  • ผู้ที่เพิ่งหยุดการให้นมบุตร
  • ผู้ที่คิดว่ามีหน้าอกเล็กเกินไปและไม่พอใจกับขนาด
  • ผู้ที่หน้าอกสูญเสียความเต่งตึงด้วยปัจจัยแห่งวัยต่างๆ

จากการที่ครีมไม่มีส่วนผสมของฮอร์โมนจึงสามารถใช้ได้ทั้งในคนที่ยังมีอายุน้อยและคนที่ยังไม่เคยมีบุตร

ข้อมูลจากผู้หญิงที่เคยลองใช้ครีมเผยว่าผลลัพธ์แรกจะเห็นได้หลัง 1-4 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับลักษณะทางกายภาพของแต่ละคน การใช้ครีมซ้ำๆ จะทำให้ประสิทธิภาพถูกสะสม ผลที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดจะเห็นได้หลังการรักษาไปแล้วหลายคอร์ส

วิธีใช้ ใช้ยังไง?

เพียงลูบเนื้อครีมลงบนทรวงอกพร้อมนวดคลึงเบาๆ นวดวนตั้งแต่ล่างขึ้นบนเป็นเวลา 10 นาที ควรใช้ซ้ำวันละ 2 ครั้ง เนื้อครีมมีกลิ่นหอมและซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทำให้เกิดคราบบนเสื้อผ้า