ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยรักษาภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูปกลับมาอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องอีกครั้ง ทำจากซิลิโคนนิ่มชนิดพิเศษที่มีความทนทานและปลอดภัยในการสวมใส่ ผ่านการทดสอบทางคลีนิคและได้รับใบรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับสูง

หลายคนที่มีปัญหาภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูปเมื่อสวมใส่เผือกอ่อน Valgustep Day นี้แล้ว ไม่เพียงแต่ระบุว่าอาการเจ็บปวดในระหว่างเดินหายไปเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความผิดปกติของนิ้วโป้งเท้าอย่างเห็นได้ชัด กำจัดอาการบวมและการเสียดสีกับรองเท้าได้เป็นอย่างดี

ประโยชน์ของ Valgustep Day

สวมใส่ได้ง่าย สังเกตเห็นได้ยาก และสามารถใช้ได้ตลอด 24/7 สามารถสวมคู่กับรองเท้าได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าธรรมดาหรือรองเท้าส้นสูงหน้าแคบก็ตาม ช่วยลดการเสียดสีและแรงกดทับลงบนกระดูกเท้า การสวมใส่เผือกอ่อนนี้ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือความรู้สึกรำคาญ ดังนั้น คุณจะสามารถใส่ไปได้ทุกที่ เช่น ไปทำงาน หรือไปออกกำลังกาย เป็นต้น รวมไปถึงสามารถใส่ในขณะที่อยู่บ้านได้ด้วยเช่นกัน ยิ่งคุณใส่เผือกอ่อนนี้ไว้นานเท่าไร ก็จะยิ่งช่วยให้กระดูกนิ้วโป้งเท้ากลับคืนสู่ตำแหน่งปกติได้อย่างรวดเร็วขึ้นเท่านั้น ตลอดจนป้องกันการลุกลามของโรคด้วย

089888

ประสิทธิภาพของ Valgustep Day:

  1. รับประกันว่าสามารถลดความเจ็บปวดจากภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูปได้
  2. ปกป้องผิวจากการเสียดสีเมื่อสวมใส่รองเท้าหุ้มส้น รองเท้าส้นสูงและรองเท้าหนัง
  3. กำจัดความรู้สึกไม่สบายเท้าเวลาใส่รองเท้าส้นสูงและรองเท้าหน้าแคบ
  4. ป้องกันไม่ให้ภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูปลุกลามรุนแรงขึ้น
  5. ป้องกันไม่ให้เกิดภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูป
  6. ช่วยปรับตำแหน่งนิ้วโป้งเท้าที่เอียงผิดรูปให้กลับคืนสู่ตำแหน่งปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  7. กำจัดปัญหาการคดของกระดูกนิ้วเท้า

Valgustep Day สามารถสวมใส่ได้กับรองเท้าทุกประเภท เช่น รองเท้าแตะ เป็นต้น เป็นเผือกอ่อนที่มีความอ่อนนุ่มและสามารถยืดหยุ่นได้สูง สามารถโอบกระชับเข้ากับรูปเท้าได้เป็นอย่างดี สีกลมกลืนกับสีผิวของเท้าจึงทำให้สังเกตเห็นได้ยาก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

ยิ่งคุณเริ่มใส่เผือกอ่อนนี้เร็วเท่าใด ก็ยิ่งช่วยให้การรักษาภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูปทำได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้น ถือได้ว่าเป็นเผือกอ่อนที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีญาติพี่น้องที่มีปัญหาดังกล่าว เพราะภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูปมักจะเกิดจากกรรมพันธุ์ นอกจากนี้การใส่เผือกอ่อนนี้ยังเป็นยังช่วยรักษาปัญหาต่าง ๆ ของเท้าที่ส่งผลให้เคลื่อนไหวลำบากอีกด้วย เช่น หากกระดูกสันหลังคดเพียงเล็กน้อย ก็จะทำให้การกระจายน้ำหนักในบริเวณข้อต่อและเท้าผิดปกติได้ หรือหากคุณมีเท้าแบน ความผิดปกติของเท้าในลักษณะนี้มักนำไปสู่ภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูปซึ่งจะทำให้เดินไม่สะดวกและเจ็บมากเวลาเดินvalgustep day thailand

วิธีการใส่ Valgustep Day และปรับให้เหมาะกับเท้าของคุณ

ใส่เผือกอ่อนนี้ในบริเวณนิ้วโป้งเท้า กดเบา ๆ ให้แนบกระชับไปกับเท้า เพียงเท่านี้ นิ้วโป้งเท้าของคุณจะค่อย ๆ ถูกปรับตำแหน่งให้ถูกต้องอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถสวมใส่ได้กับรองเท้าทุกประเภท
Valgustep Day 1 ชุดสามารถใช้ได้ 1 ปี ยิ่งคุณใส่เผือกอ่อนนี้นานขึ้นเท่าใด การรักษาภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูปก็ยิ่งทำได้เร็วขึ้นเท่านั้นราคาของ Valgustep Day ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพของการรักษาที่ Valgustep Day ให้กับคุณ ต้องขอบคุณการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ที่ก้าวหน้า ทำให้คุณไม่ต้องรักษาภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูปด้วยการผ่าตัดอีกต่อไป – หลายคนที่เคยมีปัญหานิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูปคงทราบดีว่า ภาวะนี้อาจจะกลับมาเป็นซ้ำได้อีก แต่เรากล้ารับประกันว่า หลังจากคุณสวมใส่เผือกอ่อน Valgustep Day แล้ว ภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูปจะไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก เพราะเผือกอ่อนนี้จะช่วยให้น้ำหนักของร่างกายที่ตกลงบนเท้าได้รับการกระจายอย่างสมดุล

หนึ่งในความโดดเด่นของเผือกอ่อน Valgustep Day คือ นอกจากลดความเจ็บปวดและอาการบวมได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังจะไม่ทำให้เกิดภาวะนี้ซ้ำอีกด้วย

ประโยชน์เพิ่มเติมของ Valgustep Day

งานของหลายคนเป็นงานที่เกี่ยวกับการยืนและเดินตลอดทั้งวัน ส่งผลให้เท้าต้องทำงานหนักตลอดเวลา เมื่อหมดวันเท้าของเขาจึงเหนื่อยล้าและระบม ส่งผลให้นิ้วโป้งเอียงผิดรูปและอักเสบบวม หลังจากที่ใส่เผือกอ่อนนี้แล้ว คุณจะลืมความเจ็บปวดและอาการบวมได้ทันที ผู้ป่วยที่ได้ใส่ Valgustep Day จะรู้สึกประทับใจและชอบเผือกอ่อนนี้มาก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเสียงตอบรับในทางที่ดีมาก หลายคนอาจจะรู้สึกสงสัยในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นี้ แต่หลังจากที่ได้ลองสวมใส่แล้ว พวกเขาต่างทึ่งถึงประสิทธิภาพที่ได้รับ

ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับ Valgustep Day

นักวิทยาศาสตร์และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับกระดูกได้ชี้ให้เห็นว่าการใส่เผือกอ่อนนี้ตั้งแต่ที่เริ่มมีภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูป จะช่วยขจัดปัญหาได้ 100% ซึ่งผ่านการพิสูจน์แล้ว สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูปที่รุนแรงกว่าจะมีความรุนแรงของอาการลดลง หลังจากใช้เวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ 60% ของผู้ที่มีอาการรุนแรง พบว่าการอักเสบปวดและบวมหายไปอย่างสิ้นเชิง

644366

ศัลยแพทย์ระบุว่า ไม่สามารถรับประกันได้ว่า หลังจากการผ่าตัดแก้ไขปัญหาภาวะนิ้วโป้งเท้าเอียงผิดรูป จะไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก ดังนั้น Valgustep Day เป็นทางออกที่แท้จริงที่หลายคนรอคอยมานานในปัญหา เพราะจะช่วยกำจัดความเจ็บปวด ช่วยให้เท้าของคุณเบาขึ้นและทำให้คุณสามารถใส่รองเท้าที่คุณชื่นชอบได้