เส้นเลือดขอดเป็นโรคที่อันตรายซึ่งอาจจะก่อให้เกิดปัญหาร้ายแรงตามมาได้ ความเจ็บปวดและการเคลื่อนไหวไม่สะดวก อาจจะส่งผลให้เกิดภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ ตามมาได้ ถ้าปล่อยทิ้งไว้ไม่ได้รักษาอย่างถูกต้องหลอดเลือดดำจะเริ่มบวมปูดโปนขึ้นมาใช้ผิวหนัง มีลักษณะดูน่าเกลียด รวมไปถึงมีหลอดเลือดดำเล็ก ๆ คล้าย ๆ ใยแมงมุมปรากฏขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่ต้องรักษาตั้งแต่เริ่มเห็นสัญญาณแรกของโรคนี้ และควรรักษาด้วยวิธีที่ปลอดภัยและได้ผลจริง ครีม Varikosette คือ ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึง เนื่องจากสามารถช่วยลดอาการของเส้นเลือดขอดได้ที่สาเหตุได้อย่างแท้จริง และสามารถใช้เพื่อการป้องกันได้

Varikosette คืออะไร และมีประสิทธิภาพเช่นไร

ก่อนที่จะซื้อครีมคุณต้องเข้าใจก่อนว่า ครีมนั้น ๆ มีประสิทธิภาพในการรักษาเส้นเลือดขอดได้อย่างไร และจะส่งผลต่อหลอดเลือดอย่างไร อาการของเส้นเลือดขอดในช่วงเริ่มแรก คือ ขาเมื่อยง่าย มีอาการบวมและเคลื่อนไหวลำบาก สาเหตุของอาการเหล่านี้อาจจะเกิดจากความผิดปกติของการไหลเวียนโลหิต ใช้งานขาหนักเกินไป อายุมากขึ้น รับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกายและมีไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตที่ไม่ดี นอกจากนี้อาการที่จะเกิดขึ้นกับหลอดเลือด คือ

7856655

 • หลอดเลือดจะเริ่มเสื่อม
 • ผนังหลอดเลือดอ่อนแอ
 • เลือดข้นขึ้น
 • มีการอุดตันในหลอดเลือด

สาเหตุข้างต้นส่งผลให้เกิดความผิดปกติของการไหลเวียนโลหิต เกิดภาวะลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำ เส้นประสาทที่ขยายตัว เส้นเลือดบวมและปูดโปนออกมา ทำให้ขาดูน่าเกลียดไม่น่ามอง หากปล่อยทิ้งไว้ มีความเป็นไปได้ที่ว่าในอนาคตหลอดเลือดเหล่านี้จะแตกออกและเกิดการติดเชื้อที่ทำให้เกิดแผลได้ ภาวะแทรกซ้อนที่รุนแรงมากขึ้น คือ เกิดการอุดตันที่หลอดเลือดหัวใจ ซึ่งอาจจะเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

นั่นหมายความว่า เส้นเลือดขอดเหล่านี้จำเป็นต้องรักษาให้หายขาด ไม่เพียงแต่ในแง่ของความสวยงามเท่านั้น แต่เพื่อสุขภาพด้วย คุณควรใช้วิธีที่มีประสิทธิภาพ สามารถรักษาเส้นเลือดขอดอย่างได้ผลและปลอดภัย ครีม Varikosette สามารถช่วยให้การไหลเวียนของเลือดกลับเป็นปกติ ช่วยป้องกันหลอดเลือดดำเล็ก ๆ ที่มีลักษณะคล้ายใยแมงมุม และช่วยให้เส้นเลือดที่ปูดโปนอยู่ยุบลง

จุดเด่นของ Varikosette Thailand

ครีมนี้สามารถปกป้องเรียวขาของผู้หญิงให้ปลอดจากเส้นเลือดขอดที่น่าเกลียดและหลอดเลือดดำเล็ก ๆ ที่มีลักษณะคล้ายใยแมงมุมได้  ออกฤทธิ์อย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังหรือผลข้างเคียงใด ๆ ผู้ที่เคยรักษาเส้นเลือดขอดด้วยครีม Varikosette ต่างพึงพอใจ นอกจากนี้ครีม Varikosette ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย

 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากพืชธรรมชาติเท่านั้นvarikosette thailand
 • เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองใช้ และให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและยาวนาน
 • ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดในทั่วร่างกายเป็นปกติ โดยเฉพาะในบริเวณขา
 • ผลการวิจัยพบว่าครีมนี้ช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น และสามารถช่วยคนจำนวนมากที่มีปัญหาเรื่องความดันโลหิตสูงได้
 • การใช้ครีมนี้เป็นประจำสม่ำเสมอช่วยให้ผิวนุ่มนวลขึ้น ลดอาการระคายเคือง กำจัดปัญหาผิวอุดตันและเซลลูไลท์ได้เป็นอย่างดี

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่ผู้เชี่ยวชาญชื่นชอบผลิตภัณฑ์นี้ คือ ครีม Varikosette สามารถทาร่วมกับยาอื่น ๆ ที่ใช้ในการรักษาเส้นเลือดขอดได้

ส่วนประกอบของครีม Varikosette

ครีมนี้เป็นครีมที่ทำจากธรรมชาติ ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นเพศใดหรือวัยใดจึงสามารถใช้ได้โดยไม่มีข้อห้าม

 • ฟลาโวนอย์ (ทรอเซอรูติน) ช่วยฟื้นฟูผนังของหลอดเลือด สารนี้จะช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อของหลอดเลือดและผิวหนังในลึกถึงระดับเซลล์และช่วยลดการอักเสบ
 • สารสกัดจากเฮเซลและแปะก๊วย จะช่วยเพิ่มความต้านทานของร่างกายในขณะที่หลอดเลือดขยายตัว
 • สารสกัดจากเมล็ดของต้นเกาลัด ช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่ถูกทำลายซึ่งกลายเป็นรอยฟกช้ำบนผิว ลดอาการตึงที่ขา และช่วยเสริมฤทธิ์ของยารักษาโรคชนิดอื่น ๆ
 • น้ำมันข้าวโพด ดอกทานตะวัน เมนทอลและยูเรีย มีผลต่อช่วยให้ผิวหนังนุ่มเนียน ได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอและผิวพรรณดูสดใส

ส่วนผสมทั้งหมดที่ประกอบอยู่ในครีมนี้จะออกฤทธิ์เสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกัน สามารถซึมซาบได้อย่างล้ำลึกและช่วยบรรเทาอาการต่าง ๆ ของหลอดเลือด  ช่วยให้ขาผ่อนคลายหลังวันทำงานหนักมาตลอดทั้งวัน

วิธีการใช้ Varikosette

การใช้ครีมนี้สามารถใช้ได้ง่าย ๆ ในหลายรูปแบบ คุณสามารถทาครีมบาง ๆ ในปริมาณที่เพียงพอลงบนบริเวณที่มีปัญหา แล้วค่อย ๆ นวดอย่างเบามือ ล้างขาให้สะอาดและเช็ดให้แห้ง หากคุณเลือกทาครีมนี่ก่อนนอน ควรรอจนเนื้อครีมซึมซาบจนหมดก่อน52455555

หากคุณมีอาการปวดอย่างรุนแรง ควรใช้ครีมอย่างน้อยวันละ 3 ครั้ง ครีม Varikosette จะออกฤทธิ์ช่วยระงับความเจ็บปวด หลอดเลือดดำเล็ก ๆ ที่มีลักษณะคล้ายใยแมงมุมจะหายไปในเวลา 1 เดือน ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เมื่อใช้ครีม Varikosette จนครบคอร์ส สามารถใช้ซ้ำได้หลังจากหยุดใช้ครีมไปแล้วสักระยะหนึ่ง

ครีม Varikosette ไม่เพียงแต่มีวางขายและกำลังเป็นที่รู้จักมากขึ้นในต่างประเทศเท่านั้น แต่ยังกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยอีกด้วย