เครื่องดื่ม Vita Energy รสสตรอเบอร์รี่ เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่เหมาะสำหรับการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน! เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง ด้วยรสชาติสตรอเบอร์รี่เข้มข้นจึงช่วยสามารถเติมความสดชื่นให้กับผู้ดื่มได้ตลอดทั้งวัน สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก แต่ไม่ต้องการควบคุมอาหารอย่างเข้มงวดละรู้สึกหิวตลอดเวลา เครื่องดื่ม Vita Energy Strawberry Thailand รสสตรอเบอร์รี่จึงถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เครื่องดื่มนี้นอกจากจะใช้เวลาในการเตรียมไม่นานแล้ว ยังไม่ยุ่งยาก สามารถเตรียมได้อย่างง่ายดายอีกด้วย สามารถดื่มแทนอาหารเช้าได้ ช่วยให้อิ่มท้องได้นาน จึงช่วยให้คุณสามารถรับมือกับความหิวในระหว่างวันได้เป็นอย่างดี

เครื่องดื่มนี้เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท DiaVita ได้มาตรฐานระดับสากล เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และผ่านการจดสิทธิบัตรแล้ว เครื่องดื่มนี้ได้รับการคิดค้นและพัฒนาสูตรมาเพื่อช่วยให้ผู้ดื่มมีสุขภาพที่ดีขึ้น รูปร่างและผิวพรรณดีขึ้น รวมไปถึงช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้ดื่มในยุคสมัยแห่งความเร่งรีบอีกด้วย เครื่องดื่ม Vita Energy ได้รับความนิยมในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งในยุโรปและในประเทศไทย เป็นเครื่องดื่มอัจฉริยะที่รวมเอา สุขภาพ ความงาม ความมีสไตล์และความนำสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว!

คุณสมบัติอันโดดเด่นของเครื่องดื่มนี้

เครื่องดื่ม Vita Energy รสสตรอเบอร์รี่เป็นเครื่องดื่มโปรตีนธรรมชาติ ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้ร่างกายของผู้ดื่มได้รับสารอาหารที่จำเป็นและครบถ้วนเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ระบบการย่อยอาหารทำงานกลับมาทำงานได้ตามปกติอีกด้วย การดื่มเครื่องดื่มนี้เป็นประจำจะส่งผลดีต่อสุขภาพโดยรวม ช่วยให้มวลกล้ามเนื้อเพิ่มมากขึ้น

มีประโยชน์ต่อร่างกายของผู้ดื่มดังนี้

 • ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ เนื่องจากการลดน้ำหนักแบบทั่วไป ๆ จะทำให้ร่างกายสูญเสียมวลกล้ามเนื้อประมาณ 70%
 • การลดน้ำหนักด้วยการดื่มเครื่องดื่มนี้จะช่วยควบคุมความหิวและลดความอยากของหวานของมันได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยฟื้นฟูร่างกายของการออกกำลังกาย

สำหรับเครื่องดื่ม Vita Energy Strawberry ผู้ผลิตไม่เพียงแต่บรรจงคัดสรรส่วนประกอบต่าง ๆ ที่นำมาผลิตเป็นเครื่องดื่มนี้ด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจเท่านั้น แต่ยังใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตอีกด้วย นอกจากนี้การสั่งเครื่องดื่ม Vita Energy ก็ไม่ยุ่งยาก ทำให้คุณสามารถกลับมามีรูปร่างเพรียวบางสมส่วนได้ง่าย ๆ อีกครั้ง

วิธีการทานเครื่องดื่มนี้อย่างถูกต้อง

การสั่งเครื่องดื่ม Vita Energy รสสตรอเบอร์รี่ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก แต่เราอยากบอกให้คุณทราบถึงวิธีที่ถูกต้อง เพื่อให้ร่างกายของคุณได้รับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสูงสุด คุณควรดื่มเครื่องดื่มนี้ในตอนเช้าพร้อมกับขนมปังโฮทวีท 1 แผ่นหรือผลไม้สด คุณสามารถเลือกผสมกับน้ำหรือนมได้ตามที่คุณชอบ การดื่มเครื่องดื่มนี้เป็นประจำจะช่วยให้คุณไม่สูญเสียมวลกล้ามเนื้อและช่วยให้กล้ามเนื้อได้รับการฟื้นฟูอย่างรวดเร็วหลังจากการดื่มเครื่องดื่มนี้

หากคุณต้องการเตรียมเครื่องดื่มนี้หลาย ๆ แก้วในเวลาเดียวกัน ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ควรเก็บไว้ในแก้วหรือภาชนะที่มีฝาปิดสนิทและเก็บไว้ในตู้เย็น นอกจากนี้ คุณยังสามารถดื่ม Vita Energy รสสตรอเบอร์รี่ แทนอาหารมื้อเย็นได้อีกด้วย สตรีมีครรภ์สามารถดื่มได้ เพราะเครื่องดื่ม Vita Energy รสสตรอเบอร์รี่จะช่วยป้องกันการขาดวิตามินและเกลือแร่ที่สำคัญที่ร่างกายต้องการให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี

ส่วนประกอบของเครื่องดื่ม Vita Energy รสสตรอเบอร์รี่

Vita Energy มีลักษณะเป็นผง บรรจุอยู่ในกระปุกขนาดใหญ่ที่สามารถเปิดใช้และเก็บรักษาได้ง่าย ส่วนประกอบหลักของเครื่องดื่มนี้ คือ โปรตีน ซึ่งถือว่าเป็นกุญแจสำคัญในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เครื่องดื่มนี้ 1 แก้วประกอบไปด้วยโปรตีนสูงถึง 24 กรัม ซึ่งประกอบไปด้วยโปรตีนใน 3 รูปแบบ คือ

 • เวย์โปรตีนไอโซเลท
 • เซรั่มเปปไทด์
 • โปรตีนถั่วเหลืองสกัดเข้มข้น

นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยวิตามิน B1  B2  B6  B9 และ B12 รวมไปถึงวิตามิน A C และ PP

ประโยชน์ของเครื่องดื่ม Vita Energy Strawberry รสสตรอเบอร์รี่

นักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้ยืนยันว่า การดื่มเครื่องดื่มโปรตีนนี้จะส่งผลดีต่อร่างกาย เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่า เครื่องดื่มนี้มีส่วนประกอบอุดมไปด้วยแคลเซียมพิเศษ ซึ่งช่วยให้เนื้อเยื่อกระดูกเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% และอุดมไปด้วยเส้นใย

ความโดดเด่นของเครื่องดื่มโปรตีน Vita Energy รสสตรอเบอร์รี่ คือ

 • ด้วยผลสตรอเบอร์รี่สดเข้มข้นทำให้เครื่องดื่มนี้มีรสชาติหอม มัน อร่อย
 • เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
 • ช่วยควบคุมน้ำหนัก
 • ช่วยทำให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น
 • ช่วยให้การเผาผลาญอาหารกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง
 • ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูมวลกล้ามเนื้อ

การศึกษาความคิดเห็นของลูกค้าทั้งหมดที่มีต่อเครื่องดื่มของเรา เราสามารถกล่าวได้เต็มปากว่า ทุกคนที่ดื่มเครื่องดื่มนี้ ไม่เพียงแต่มีสุขภาพโดยรวมดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีรูปร่างดีขึ้นด้วยเช่นกัน!

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ คุณควรดื่มเครื่องดื่มนี้ต่อเนื่องกันหลายสัปดาห์ เครื่องดื่มโปรตีน Vita Energy รสสตรอเบอร์รี่ นอกจากจะมีรสชาติที่หอม มัน อร่อยแล้ว ยังกล้ารับประกันว่าจะช่วยให้คุณมีสุขภาพดีขึ้นและช่วยลดน้ำหนักได้จริงอีกด้วย!