เพื่อให้ร่างกายคงความอ่อนเยาว์ ความสวยงามและเต็มไปด้วยกำลังเพื่อรับมือกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งวัน คุณจำเป็นต้องดูแลสุขภาพของตนเองด้วยการดำเนินชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ ออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ คุณอาจจำเป็นต้องเสริมด้วยการทานอาหารเสริม หากคุณชอบเล่นกีฬาและต้องการเพิ่มพละกำลังและช่วยให้การเผาผลาญเป็นปกติ เครื่องดื่ม Vita Energy รสวานิลลาเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพคับแก้วเนื่องจากอัดแน่นไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ ที่สำคัญและจำเป็นต่อร่างกาย

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Vita Energy Vanilla Thailand รสวานิลลาคือ

เครื่องดื่ม Vita Energy รสวานิลลาเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยและหอมกลิ่นวานิลลา ซึ่งแม้แต่ผู้ที่ช่างเลือกก็จะชื่นชอบรสชาติของเครื่องดื่ม Vita Energy รสวานิลลาอย่างแน่นอน กลิ่นหอมของวานิลลาและรสชาติของไอศครีมที่แสนอร่อยจะไม่เพียงแต่ทำให้คุณเพลิดเพลินกับรสชาติแสนอร่อยเท่านั้น แต่จะยังทำให้คุณอิ่มท้องโดยที่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นด้วย!

เครื่องดื่มนี้ประกอบไปด้วยโปรตีนธรรมชาติ 75% ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน พลังงานที่คุณได้จากเครื่องดื่มนี้จะช่วยการกล้ามเนื้อเติบโตและช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่

ประโยชน์และหน้าที่ของเครื่องดื่มนี้

ในฐานะที่เป็นเครื่องดื่มสำหรับนักกีฬาและผู้ที่ต้องการรักษาสุขภาพ Vita Energy ได้รับการคิดค้นสูตรขึ้นมาด้วยความใส่ใจและพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายของผู้ที่ดื่มจะได้รับสารอาหารที่สำคัญและจำเป็นอย่างเพียงพอ การดื่มเครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยโปรตีนนี้ จะช่วยเสริมให้การออกกำลังกายได้ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้น ในเครื่องดื่มนี้ทุกแก้วให้โปรตีนธรรมชาติสูงสุดถึง 24 กรัม ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้มากขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น เครื่องดื่ม Vita Energy Vanilla ไม่เพียงแต่อุดมไปด้วยอะมิโน แอซิดที่จำเป็นต่อร่างกายและช่วยให้ร่างกายสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตามปกติเท่านั้น แต่เครื่องดื่มแสนอร่อยและมีกลิ่นหอมนี้ยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์สูงถึง 2.5 กรัมที่ช่วยชำระล้างไขมันออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นที่ทราบกันดีว่า ไฟเบอร์หรือเส้นใยยังเป็นสิ่งจำเป็นต่อลดน้ำหนักด้วย รวมไปถึงช่วยทำให้การย่อยอาหารเป็นปกติ ลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้คาร์โบไฮเดรตในเครื่องดื่มนี้จะช่วยเสริมสร้างการทำงานของสมองอีกด้วย ต้องขอบคุณที่เครื่องดื่มนี้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่จะยังช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดีขึ้นอีกด้วย!

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังต้องการลดน้ำหนัก และต้องการเพิ่มกล้ามเนื้ออย่างมีประสิทธิภาพและช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วหลังจากการออกกำลังกายอย่างหนัก

ประโยชน์ที่โดดเด่นของเครื่องดื่ม Vita Energy รสวานิลลา

ถือได้ว่าเครื่องดื่ม Vita Energy รสวานิลลาเป็นเครื่องดื่มที่คู่ควรกับสุขภาพอันมีค่าของคุณ เนื่องจากมีประโยชน์ต่อร่างกายที่โดดเด่นหลายประการ คือ

  • ให้สารอาหารที่จำเป็นและครบถ้วนต่อร่างกาย
  • เพียง 1 แก้วก็สามารถแทนอาหารมื้อหลักได้
  • เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนักที่ยอดเยี่ยม – ช่วยเผาผลาญไขมันสะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ช่วยให้การเผาผลาญกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง
  • มีรสชาติอร่อย (เนื่องจากเครื่องดื่มนี้มีรสชาติเหมือนไอศกรีมวานิลลาแสนอร่อยและขนมหวานอื่น ๆ แต่ดีต่อสุขภาพมากกว่า ไม่ทำร้ายสุขภาพเหมือนการรับประทานขนมหวานทั่ว ๆ ไป)

คุณสามารถเลือกดื่มเครื่องดื่มนี้แทนมื้ออาหารหลักมื้อใดมื้อหนึ่งของวันได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าหรืออาหารเย็น สามารถช่วยให้อิ่มท้องได้นานถึง 4 ชั่วโมง เครื่องดื่มนี้ 1 แก้วสามารถทดแทนอาหารเย็นมื้อใหญ่ได้ ยิ่งไปกว่านั้น เครื่องดื่ม Vita Energy รสวานิลลา ยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์ที่ไม่เพียงแต่ช่วยทำความสะอาดอวัยวะภายในเท่านั้น แต่ยังช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ความนิยมและการจำหน่าย

เครื่องดื่ม Vita Energy “อัจฉริยะ” รสวานิลลารับการคิดค้นและผลิตขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของร่างกายได้อย่างครอบคลุมทุกด้าน เพื่อคนที่รักสุขภาพและความกระฉับกระเฉง แต่ยังไม่สามารถตัดใจจากรสชาติหอมหวานมันของไอศกรีมวานิลลาได้

แต่สิ่งที่ดีไปกว่านั้น คือ เครื่องดื่มนี้มีรสชาติที่อร่อยกว่าไอศกรีมทั่ว ๆ ไป แต่ดีกับสุขภาพมากกว่า เนื่องจากไม่ทำให้อ้วนและช่วยเพิ่มเติมสารอาหารต่าง ๆ ที่ร่างกายขาดไปให้ครบถ้วน รูปร่างและสุขภาพของคุณจึงดีขึ้นโดยที่คุณไม่ต้องหักห้ามใจจากรสชาติที่คุณชอบ!

เครื่องดื่มนี้ปราศจากพืชตัดแต่งพันธุกรรม คอเลสเตอรอลและกลูเตน เครื่องดื่ม Vita Energy รสวานิลลาอุดมไปด้วยวิตามิน เกลือแร่และอะมิโน แอซิด คุณสามารถหาอ่านรีวิวจากผู้ที่เคยดื่มเครื่องดื่มนี้ได้ในอินเตอร์เน็ต นั่นเป็นเหตุผลว่า ทำไมจึงมีผู้คนมากมายทั่วโลกที่ซื้อผลิตภัณฑ์นี้ ล่าสุดเครื่องดื่ม Vita Energy เริ่มได้รับความนิยมในประเทศไทยมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น อย่ารอช้า คุณควรหาเครื่องดื่มนี้มาดื่มเช่นกัน!

ส่วนประกอบ

เครื่องดื่มนี้ประกอบไปด้วย โปรตีนเข้มข้น (เวย์โปรตีนเข้มข้น 89%, เวย์โปรตีนไอโซเลท 5% และเวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ 6%) นมพร่องมันเนย น้ำมันพืช โซเดี่ยมคาร์โบซี่เมลทิลเซลลูโลท สารแต่งกลิ่น วิตามิน เกลือแร่และซูคราโลส

1 เสิร์ฟ เท่ากับ 1 ช้อนโต๊ะ (32 กรัม)

จำนวนเสิร์ฟต่อบรรจุภัณฑ์ เท่ากับ 10

คำแนะนำในการบริโภค

เราแนะนำให้คุณดื่มเครื่องดื่ม Vita Energy แทนอาหารเช้า และ 3 ชั่วโมงก่อนเข้านอน โดยผสม Vita Energy รสวานิลลา 1 ช้อน (32 กรัม) กับน้ำเย็น หรือน้ำผลไม้ หรือนม 250 มิลลิลิตร (1 ถ้วย) หากต้องการเครื่องดื่มที่ไม่เหลวจนเกินไปและมีรสชาติหอมมัน กรุณาใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่น (ปั่นประมาณ 30-40 วินาที)  หากต้องการดื่มแทนมื้ออาหารหลัก ให้ดื่มวันละ 2 ครั้งเป็นประจำทุกวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่แนะนำให้เด็กดื่มเครื่องดื่มนี้

ไม่แนะนำให้คุณดื่มเครื่องดื่มนี้ หากคุณแพ้แลคโตส

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่สามารถแทนที่การดำเนินชีวิตที่ดีต่อสุขภาพได้ ไม่ควรดื่มเกินกว่าปริมาณที่แนะนำไว้ใน 1 วัน กรุณาเก็บไว้ให้พ้นมือเด็ก

ควรเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในภาชนะที่ปิดสนิท เก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง ไม่ควรให้สัมผัสอากาศร้อนจัดหรืออุณหภูมิที่สูงมากจนเกินไป ควรเก็บให้ห่างจากความชื้นและแสงแดด หลังจากเปิดแล้วควรทานให้หมดภายใน 6 เดือน